download Trend Micro Virus Pattern File march 31, 2021

Trend Micro Virus Pattern File

 march 31, 2021

Download Trend Micro Virus Pattern File - Ngăn chặn các phần mềm độc hại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/03/2021

Trend Micro Virus Pattern File giúp người dùng bảo vệ hệ thống của mình trước các phần mềm độc hại. Ứng dụng này có khả năng phát hiện và cảnh báo tất cả những mối nguy hại đến từ nhiều loại virus. Cơ sở dữ liệu của chương trình được cập nhật liên tục để bảo mật toàn diện cho máy tính.

Quảng cáo

Trend Micro Virus Pattern File quét toàn diện và quét sâu các phân vùng và ổ cứng của hệ thống, phát hiện và cảnh báo những mối đe dọa đang tồn tại như Virus, Spyware, Malware… . Ưu điểm của phần mềm này là tốc độ quét rất nhanh và tính năng loại bỏ triệt để, kể cả những loại virus nguy hiểm nhất. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm nhiều định dạng virus mới đã được cập nhật nhằm bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện.

Trend Micro Virus Pattern File hiển thị chi tiết quá trình quét ổ cứng, lần cập nhật dữ liệu cuối cùng. Người dùng có thể lên lịch trình quét và chương trình sẽ tự động loại bỏ virus theo chu kỳ thời gian nhất định. Nó cũng tích hợp một số tính năng nâng cao cho người dùng thêm các lựa chọn với các File dữ liệu tìm được. Đây cũng là một công cụ làm sạch và tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Trend Micro Virus Pattern File tương thích với nhiều cấu hình phần cứng, cập nhật hơn 200 loại virus mỗi theo từng thời gian. Người dùng cũng có thể xuất các báo cáo ra File Log hoặc lưu vào máy tính để xem lại nếu cần. Đây là ứng dụng bảo mật rất cần thiết cho người dùng máy tính.

Các tính năng chính của Trend Micro Virus Pattern File:

- Quét và loại bỏ virus máy tính
- Quét nhanh và toàn diện
- Làm sạch và tăng tốc máy tính
- Hiển thị chi tiết quá trình quét
- Quét theo lịch trình
- Cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên
- Xuất các báo cáo về virus
 Liên kết tải về - [45.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trend Micro Virus Pattern File được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trend micro virus pattern file là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trend Micro Virus Pattern File march 31, 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Safe Returner 3/5 Ngăn chặn Virus và phần mềm độc hại
  • No autorun 3/5 Ngăn ngừa virus lây lan từ USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá