download Status Bar 0.9.10

Status Bar

 0.9.10

Download Status Bar - Quản lý file tải về

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

Status Bar là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Mozilla Firefox hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm soát tất cả các tập tin tải về từ Internet, hiển thị toàn bộ các thư mục mà người dùng đã tải. Với công cụ này, người dùng có thể xem lịch sử báo cáo hoạt động download trên trình duyệt, xem trước và lựa chọn xóa bỏ hoặc lưu các tập tin.

Status Bar cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ với quá trình tải phần mềm, tập tin thư mục từ trình duyệt Mozilla Firefox như hiển thị lịch sử tải về, quét và tìm kiếm, đổi tên File, hủy bỏ hoặc tiếp tục một quá trình đang dang dở, xóa bỏ các tập tin tải về....Đây là chương trình vừa giúp người dùng kiểm soát và quản lý quá trình tải, vừa tăng cường hiệu suất tải tập tin từ Internet của người dùng.

Status Bar có khả năng tự động đóng trạng thái tải khi tất cả các quá trình đã hoàn thành, mở đường dẫn thư mục tải vể ngay lập tức, xóa các mục tải sau khi khởi chạy và hiển thị tập tin. Công cụ này có thể tải về các tập tin trong môi trường an toàn với chế độ quét và kiểm tra Virus, đảm bảo các phần tử độc hại này không thể xâm nhập vào máy tính. Đồng thời nó còn giúp thực hiện một số lệnh khi hoàn thành quá trình Download như đóng trình duyệt hoặc tắt máy.

Status Bar tích hợp tính năng xem trước đối với các tập tin hình ảnh khi tải về để kiểm tra chất lượng hoặc xem thông tin chi tiết của bất kỳ thư mục, phần mềm nào trước khi chung được lưu vào máy tính. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng tính năng "Send to" để gửi và lưu các tập tin tải vào thư mục đã chọn trước.

Các tính năng chính của Status Bar:

- Quản lý và theo dõi các tập tin tải về từ trình duyệt FireFox
- Hiển thị lịch sử tải về
- Xóa bỏ, làm sạch lịch sử, tạm dừng hoặc tiếp tục một quá trình tải đang dang dở
- Chế độ kiểm tra Virus an toàn
- Thực hiện đóng trình duyệt hoặc tắt máy sau khi tải xong
- Kiểm trá trước các tập tin
- Lưu tập tin vào thư mục được chọn trước
 Liên kết tải về - [250 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Status Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat status bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitZip 3/5 Quản lý file download
  • Mipony 3/5 Quản lý file tải về trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm