download Mipony  3.1.1

Mipony

  3.1.1

Download Mipony - Quản lý file tải về trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/03/2021

Mipony hỗ trợ người dùng trong việc download trên cách trang chia sẻ dữ liệu trực tuyến dễ dàng hơn. Với Mipony bạn có thể dễ dàng tải file .

Quảng cáo

Mipony cung cấp cho ngưới sử dụng giải pháp để tải dễ dàng các file trên các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến. Các dịch vụ chia sẻ phải này thường hạn chế tốc độ, số lượng file với người dùng miễn phí.

Mipony có thể bắt link tải dễ dàng của các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến hiện nay. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ download này có thể tải nhiều file trong cùng một thời điểm. Phần mềm này cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ resume download nếu như gặp sự cố phải dùng lại hay bất cứ vấn đế gì. Ngoài ra, Mipony còn có chế đột tự động bắt link mà không cần phải truy cập vào web.

Mipony còn được tích hợp một công cụ tìm kiếm nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm link tải. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý file tải vể. Bạn có xóa hoàn toàn file được tải về mà không cần phải truy cập vào thư mục lưu trữ chưa file tải.

Ngoài ra, Mipony còn có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới. Sau khi hoàn thành quá trình cập nhật bạn sẽ không phải khởi động lại máy mà vấn sử dụng bình thường. Mipony cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Khi cài đặt phần mềm sẽ tự động cài đặt ngôn ngữ phù hợp với máy tính của bạn

Tính năng chính của Mipony:

 - Hỗ trợ tải file dễ dàng với tốc độ cao.

 - Tích hợp công cụ tìm kiếm.

 - Hỗ trợ Resume download.

 - Có chức năng quản lý file đã download về.

- Tương thích hầu hết sản phẩm WindowsLiên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mipony được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mipony là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KooLoader 3/5 Tăng tốc độ download dữ liệu
  • IDM CC 3/5 Hỗ trợ download file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá