download Stickman Fighting Cho Android

Stickman Fighting

 Cho Android

Download Stickman Fighting - Game chiến binh người que

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/09/2020

Stickman Fighting là game người que với những màn chiến đấu đối kháng hấp dẫn, lối chơi gây nghiện với vật lý thực tế. Nếu bạn đang tìm một game hành động stickman đơn giản nhưng kịch tính thì Stickman Fighting là sẽ trò chơi bạn nên trải nghiệm, bạn được chọn anh hùng mình thích, sử dụng vũ khí để đập tan kẻ thù.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Stickman Fighting

Stickman Fighting sở hữu lối chơi đầy thử thách dựa trên chế độ điều khiển đơn giản, bạn có thể lựa chọn nhiều anh hùng Stickman mà bạn thích như Shadow Stickman, Bad Stickman, Iron Stickman, Spider Stickman,...là những anh hùng được tạo hình từ những nhân vật nổi tiếng, sau đó tham gian vào các cuộc chiến đấu đối kháng trên nhiều chiến trường và nhiều cạm bẫy. Game mang đến cho bạn hệ thống vũ khí đa dạng, nhiều kẻ thù để đối phó, những kỹ năng chiến đấu độc đáo.

stickman fighting

Download Stickman Fighting, Game chiến binh người que trên Android

Stickman Fighting cũng gây ấn tượng nhờ hệ thống bản đồ rộng lớn, thư giãn với âm nhạc nền được sáng tác độc quyền, hiệu ứng âm thanh sống động. Chế độ thi đấu 2 người chơi cho phép bạn mời bạn bè cùng tương tác để tận hưởng nhiều niềm vui hơn, được phép tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật. Chiến đấu chống lại các chiến binh stickman khác để trở thành huyền thoại stickman trong cuộc chiến tuyệt vời này.

2. Các đặc điểm chính của Stickman Fighting:

- Game điều khiển anh hùng Stickman chiến đấu.
- Lựa chọn nhiều anh hùng nổi tiếng.
- Thi đấu đối kháng trong chế độ 2 người chơi.
- Bản đồ game rộng lớn, vũ khí đa dạng.
- Âm thanh và nhạc nền sống động.

3. Game liên quan

Còn Stickman Zombie Shooter là game người que chiến đấu với đội quân zombie, sử dụng các vũ khí, phương tiện hiện đại cùng với các kỹ năng để đối phó và tìm cách tồn tại giữa đại dịch xác sống, game Stickman Zombie Shooter cho phép bạn lưu lại tiến trình chơi game, tham gia bảng xếp hạng trực tuyến, chơi ngoại tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman Fighting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman fighting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman Fighting Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá