download StreamKB 1.3

StreamKB

 1.3

Download StreamKB - Bàn phím ảo đơn giản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/12/2013

StreamKB là ứng dụng bàn phím ảo có giao diện đơn giản và tính năng tô sáng các phím mà người dùng đã nhấn. Phần mềm cho phép tùy biến nền và màu sắc tô sáng cũng như thay đổi kích thước bàn phím ảo. Chương trình hiện đang có sẵn trong các chế độ định dạng soạn thảo QWERTY và AZERTY.

Quảng cáo

StreamKB mang đến cho người sử dụng một phần mềm bàn phím ảo với giao diện đơn giản và dễ quan sát. Chương trình sẽ tự động tô sáng để làm nổi bật bất kỳ phím nào đã được nhấn để đảm bảo việc lựa chọn ký tự được chính xác nhất. Cửa sổ ứng dụng có thể được kéo tới các vị trí khác nhau bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào.

Tiện ích StreamKB cho phép người dùng tùy biến nền và màu sắc tô sáng, cũng như thay đổi kích thước bàn phím ảo. Trình đơn ở chuột phải sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các thao tác tùy chỉnh cần thiết. Các tùy chọn cũng được tự động lưu khi màu sắc được thay đổi hoặc chương trình là đã thoát. Thiết lập được lưu trong một tập tin StreamKB.settings có thể được xóa để cài đặt lại về mặc định.

StreamKB hiện đang có sẵn trong các chế độ định dạng soạn thảo QWERTY và AZERTY. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình chế độ bàn phím phù hợp với ngôn ngữ và thói quen nhập liệu. Ứng dụng thích hợp với công việc hiển thị các phím đã bấm trong một bài thuyết trình cho khán giả.

Các tính năng chính của StreamKB:

- Bàn phím ảo đơn giản.
- Tô sáng các phím đã được chọn.
- Tùy chỉnh vị trí bàn phím.
- Tùy biến nền, màu tô sáng, kích thước.
- Hai chế độ soạn thảo linh hoạt.Liên kết tải về - [496.52 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StreamKB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat streamkb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DialKeys 3/5 Bàn phím ảo trên Windows
  • RapidKeys 3/5 Bàn phím ảo đa chức năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá