download Super Spell Heroes cho Android

Super Spell Heroes

 cho Android

Download Super Spell Heroes - Game siêu anh hùng phép thuật cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2018

Super Spell Heroes là game chiến thuật thời gian thực với thiết kế đồ họa đẹp mắt, đưa người chơi đến các cuộc chiến phép thuật 1v1 kịch tính. Mục tiêu của người chơi trong Super Spell Heroes là rút kiện sức mạnh của kẻ thù bằng cách thực hiện các phép thuật hùng mạnh.


Quảng cáo

Super Spell Heroes cho Android được xây dựng với nội dung mang nhiều yếu tố huyền bí trong đó người chơi sẽ thường xuyên sử dụng đến phép thuật và dùng phép thuật để đối phó với nhau. Bạn là người duy nhất có thể triển khai phép thuật tối thượng và có khả năng đánh bại những thế lực hùng mạnh nhất. Nhưng trước khi làm được điều đó, bạn cần học cách kiểm soát sức mạnh của mình với sự hướng dẫn của pháp sư.

super spell heroes

 

Download Super Spell Heroes - Game chiên thuật hành động cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Super Spell Heroes cho iPhone, phép thuật và các yếu tố tạo thành nó được biểu thị dưới dạng những tấm thẻ. Để thực hiện phép thuật, người chơi sẽ tiến hành chọn loại phép thuật và nối các tấm thẻ nằm cạnh nhau và có cùng màu sắc. Phép thuật màu xanh lá có tác dụng chữa thương và bảo vẹ, giúp bạn chống lại đòn tấn công của đối thủ, trong khi đó phép thuật màu đỏ dùng để tấn công. Càng ghép được nhiều tấm thẻ cùng một lúc, sức mạnh tạo ra càng lớn.

Manga H5 cũng là game chiến thuật thẻ bài được xây dựng theo trào lưu H5 của nhà phát hành game nổi tiếng VNG, trong Manga H5 người chơi đóng vai một thủ lĩnh và dẫn dắt đồng đội của mình trong cuộc phiêu lưu chống lại thế lực ác quỷ.

super spell heroes 2

Tải Super Spell Heroes - Game siêu anh hùng phép thuật cho iPhone

Super Spell Heroes đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu khám phá thế giới phép thuật. Tập trung vào lối chơi phòng thủ hoặc can đảm tất công, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Chiến đấu trong cuộc đấu đôi thời gian thực, cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Đồng thời làm chủ các phép thuật độc đáo của từng anh hùng và chọn chiến thuật tốt nhất trên con đường trở thành huyền thoại.

Evil Nun là game kinh dị được xây dựng dựa trên ý tưởng từ bộ phim về ma sơ nổi tiếng, tuy nhiên gameplay của Evil Nun thì không bám theo câu chuyện trong phim mà lại khá giống với game bà ngoại ma Granny.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Spell Heroes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super spell heroes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Spell Heroes cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minidom 4/5 Game chiến thuật, hành động trên Android
  • Nebulous.io 3/5 Game hành động nhiều người chơi cực hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá