download Windows Password Buster Standard 2.6.0.2

Windows Password Buster Standard

 2.6.0.2

Download Windows Password Buster Standard - Khôi phục mật khẩu hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

Việc quên mật khẩu đăng nhập windows là chuyện xảy ra thường xuyên với bất cứ người dùng máy tính nào. Chính vì thế các nhà phát triển phần mềm đã sáng tạo rất nhiều công cụ hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Một trong những phần mềm hữu hiệu đó là Windows Password Buster Standard .

Quảng cáo

Windows Password Buster Standard là một công cụ mạnh mẽ để phục hồi mật khẩu quản trị chỉ với vài bước đơn giản. Recover My Password có khả năng thiết lập lại mật khẩu quản trị tên miền, mật khẩu quản trị, và phục hồi khóa sản phẩm từ các cài đặt không thể khởi động từ Windows.

Việc thiết lập lại mật khẩu quản trị bằng cách sử Windows Password Buster Standard khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải tập tin và cài đặt trên một máy tính bất kỳ, sau đó khởi động phần mềm rồi tiến hành tạo một đĩa CD/DVD hoặc sao chép vào USB và khởi động chương trình đã cài đặt. Bạn cũng không cần nhờ mật khẩu cũ mà vẫn có thể khôi phục việc đặt lại mật khẩu windows với tốc độ nhanh chóng.
 
Windows Password Buster Standard hỗ trợ tất cả những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc với windows. Với dung lượng vừa đủ, phần mềm hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều windows thông dụng như Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.


Các tính năng chính của phần mềm Windows Password Buster Standard:


-    Khôi phục các mật khẩu windows bị mất
-    Đặt lại mật khẩu administrator với đĩa CD/USB
-    Khôi phục nhiều loại mật khẩu phức tạp
-    Đặt lại mật khẩu người dùng và mật khẩu administrator
-    Không cần phải nhớ mật khẩu cũ
-    Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows - Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.
-    Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [21.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Password Buster Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows password buster standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Password Buster Standard 2.6.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá