download Complete File Recovery 1.7.1.19

Complete File Recovery

 1.7.1.19

Download Complete File Recovery - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Complete File Recovery là chương trình giúp đỡ người dùng lấy lại những dữ liệu bị xóa bỏ theo nhiều cách thức trên máy tính. Tiện ích này có khả năng phục hồi tốt đối với nhiều loại dữ liệu, kể cả những loại có dung lượng lớn hoặc đã bị xóa bỏ lâu.

Quảng cáo

Complete File Recovery sử dụng những thuật tìm kiếm và khôi phục mạnh mẽ, giúp phục hồi và lấy lại những dữ liệu đã bị xóa từ các đĩa cứng, ổ đĩa flash USB, đĩa CD / DVD, CF, SD hoặc thẻ nhớ Memory Stick, thậm chí là các file đã bị xóa từ thùng rác, tập tin bị xóa từ đĩa mềm cũng sẽ được lấy lại nhanh chóng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.7.0.140 của Complete File Recovery:

- Cải thiện tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa

 

Complete File Recovery có khả năng dò tìm và thiết lập lại các dữ liệu trên các thiết bị khác nhau như: hình ảnh trên máy ảnh kỹ thuật số, các tập tin nhạc từ iPod hoặc máy nghe nhạc MP3. Nó có thể phục hồi nhiều loại dữ liệu khác nhau như ảnh, dữ liệu, video, dữ liệu email, tài liệu PDF, văn bản Office...với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Complete File Recovery phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS . Bạn cũng được quyền xem trước nội dung các tập tin khi tiến hành phục hồi, đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ cho bạn biết tỷ lệ tình trạng dữ liệu có khả năng phục hồi với mức độ khác nhau.

Complete File Recovery là phần mềm di động, sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu, có thể chạy trực tiếp từ đĩa CD hoặc USB.

Các tính năng chính của Complete File Recovery:

- Phục hồi dữ liệu bị mất từ ổ cứng và các thiết bị lưu trữ
- Tốc độ dò tìm và khôi phục nhanh chóng
- Tỷ lệ thành công cao
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa cứng
- Xem trước nội dung tập tin khôi phục.
 

 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới