download Recovery Toolbox for RAR 3.0.0.0

Recovery Toolbox for RAR

 3.0.0.0

Download Recovery Toolbox for RAR - Phục hồi dữ liệu file nén RAR

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/04/2021

Recovery Toolbox for RAR cung cấp giải pháp khôi phục dữ liệu file nén định dạng RAR một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm có thể thực hiện phục hồi dữ liệu trên ổ cứng, thiết bị ngoại vi và mạng cục bộ.


Recovery Toolbox for RAR là phần mềm có tác dụng khôi phục dữ liệu bên trong các tập tin RAR bị lỗi. Chương trình sẽ thực hiện quét và phân tích toàn bộ file lỗi, giải nén tất cả các thông tin có thể giải nén từ file và sau đó tạo danh sách cuối cùng của file, folder có thể được khôi phục. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này để giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu quan trọng của mình.

Chương trình Recovery Toolbox for RAR phân loại các file đã được phân tích theo màu sắc đỏ, vàng và xanh dương. Nhờ đó, người dùng sẽ lựa chọn ra các file có khả năng được phục hồi cao nhất một cách dễ dàng. Ngoài ra, đối với các file chưa sửa chữa được, phần mềm cũng cung cấp các tùy chọn khôi phục lại tùy theo yêu cầu người dùng.

Recovery Toolbox for RAR còn có thể phục hồi dữ liệu bên trong các file RAR có mật khẩu bảo vệ. Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép chương trình làm việc với các file có dung lượng lớn lên tới hơn 4GB. Phần mềm có thể thực hiện khôi phục trên ổ cứng, các thiệu bị nhớ ngoài (đĩa mềm, đĩa CD, DVD, ổ Zip) và trên các máy tính trong mạng cục bộ.

Các tính năng chính của Recovery Toolbox for RAR:

- Khôi phục dữ liệu trong file nén RAR.
- Phân loại file theo màu sắc trực quan.
- Có thể khôi phục file trên 4GB.
- Hỗ trợ các thiết bị nhớ ngoài và mạng cục bộ.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for RAR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recovery toolbox for rar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recovery Toolbox for RAR 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm