download Fujitsu Diagnostic Tool 1.0

Fujitsu Diagnostic Tool

 1.0

Download Fujitsu Diagnostic Tool - Kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng Fujitsu

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/01/2021

Nếu như CrystalDiskInfo được thiết kế để kiểm tra sức khỏe các loại ổ cứng nói chung thì Fujitsu Diagnostic Tool là công cụ kiểm tra ổ cứng được công ty Fujitsu phát triển cho người dùng Windows giúp kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng IDE và ATA của họ. Fujitsu Diagnostic Tool cung cấp các bài phân tích và hoàn thành nó chỉ trong vài ba phút giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng ổ cứng của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Fujitsu Diagnostic Tool

Fujitsu Diagnostic Tool là công cụ có dung lượng nhẹ được sử dụng để kiểm tra ổ cứng máu tính, được phát triển để kiểm tra xem ổ cứng Fujitsu có đang hoạt động trong các điều kiện thích hợp hay không đồng thời có thể xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu trên tất cả các thành phần của ổ cứng. Tải Fujitsu Diagnostic Tool được thiết kế cho những người đang gặp sự cố sau khi thực hiện thao tác định dạng hoặc phân vùng trên ổ cứng, khả năng xác định các nguyên nhân nghiêm trọng gây ra lỗi ổ cứng.

fujitsu diagnostic tool

Download Fujitsu Diagnostic Tool, Kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng IDE và ATA

Fujitsu Diagnostic Tool có thể tiến hành quá trình kiểm tra tình trạng của ổ cứng ngay trên Windows mà không cần phải tạo đĩa khởi động. Phần mềm dựa vào một vài bước tự động sẽ cho phép đánh giá tình trạng của ổ cứng, bước đầu tiên là xác định thiết bị, giúp bạn biết các hành động tiếp theo cần thiết để khôi phục thiết bị về trạng thái hoạt động. Fujitsu Diagnostic Tool còn hoạt động như một trình khắc phục sự cố khi bạn cần một bản sửa lỗi đơn giản hoặc nhanh chóng.

2. Các đặc điểm chính của Fujitsu Diagnostic Tool:

- Kiểm tra sức khỏe ổ đĩa của Fujitsu.
- Phát hiện các sự cố của ổ cứng.
- Thực hiện các bài phân tích chi tiết.
- Hỗ trợ khắc phục sự cố ổ cứng.

3. Soft liên quan

CrystalDiskInfo cũng là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng, giúp bạn xem hiện trạng ổ cứng chính xác để có những biện pháp bảo trì hoặc nâng cấp hợp lý, bên cạnh đó CrystalDiskInfo còn giúp xem nhiệt độ, phiên bản phần mềm lõi, dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng, kiểm tra, phân tích và báo cáo các trục trặc trên đĩa.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fujitsu Diagnostic Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fujitsu diagnostic tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fujitsu Diagnostic Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá