download Tân 3Q Truyền Kỳ Cho Android

Tân 3Q Truyền Kỳ

 Cho Android

Download Tân 3Q Truyền Kỳ - Game Tam Quốc RPG tặng FREE 10 lần quay tướng VIP mỗi ngày

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/11/2023

Tân 3Q Truyền Kỳ là tựa game nhập vai thẻ tướng đề tài Tam Quốc hấp dẫn, nổi bật với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống chơi đa dạng. Tân 3Q Truyền Kỳ sẽ đưa người chơi xuyên không về thời tam quốc loạn thế, phải chiêu mộ các danh tướng kiệt xuất, xây dựng tổ đội tốt nhất đi khám phá cuộc chiến Tam Quốc đầy kịch tính.1. Tân 3Q Truyền Kỳ - Khám phá cuộc chiến Tam Quốc thời loạn thế

Với lối chơi nhập vai thẻ tướng, Tân 3Q Truyền Kỳ đưa người chơi vào thế giới Tam Quốc hỗn loạn, nơi bạn sẽ nhập vai vào những nhân vật huyền thoại thời Tam Quốc. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập và lựa chọn các tướng mạnh mẽ từ các giai thoại lịch sử như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân,... với kỹ năng và tính cách riêng biệt. Việc chọn đúng tướng và xây dựng đội hình tối ưu là yếu tố quan trọng trong việc chiến đấu và thống trị trở thành Thành Chủ Tam Quốc, thống nhất đất nước.

download tan 3q truyen ky

Tải Tân 3Q Truyền Kỳ cho PC, Android và iPhone - Phiêu lưu Tam Quốc cùng các danh tướng huyền thoại

Song song với yếu tố nhập vai thẻ tướng, Tân 3Q Truyền Kỳ còn kết hợp thành công yếu tố chiến thuật và quản lý tài nguyên. Người chơi sẽ phải tham gia vào các trận chiến chiến lược thông qua hệ thống chiến lược phong phú, định hình chiến thuật, phối hợp đội hình tốt và tận dụng sự đa dạng của các tướng để đạt được chiến thắng. Game cung cấp đủ các loại nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi hồi tưởng cuộc sống Tam Quốc thường ngày và nhận tài nguyên trang bị.

Ngoài việc tập trung vào yếu tố đấu tướng chiến thuật, Tân 3Q Truyền Kỳ cũng đề cao yếu tố tương tác và giao lưu xã hội thông qua một loạt hoạt động như tỷ thí đấu, thám hiểm bản đồ, đấu trường PvP, và chiến Boss công hội giúp người chơi trở thành Tân Vương 3Q, tận hưởng những đặc quyền của một Đế Vương.

2. Tải Tân 3Q Truyền Kỳ cho iPhone, Android và PC

Tải Tân 3Q Truyền Kỳ, nhập code Tân 3Q Truyền Kỳ và trải nghiệm những tính năng nổi bật của game như:

- Hệ thống tướng phong phú với các danh tướng huyền thoại.
- Hệ thống chiến trường Tam Quốc độc đáo.
- Tái hiện lịch sử Tam Quốc một cách chân thực thông qua các nhiệm vụ hàng ngày.
- Trận chiến PvP, PvE, chiến Boss công hội đặc sắc.
- Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng chân thực.

3. Game liên quan

Luận Kiếm Mobile là game nhập vai thẻ tướng bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long. Khi chơi Luận Kiếm Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới võ lâm sinh động qua nền tảng đồ họa Chibi 3D sắc nét cùng những trận chiến PK máu lửa và trận PvP diệt Boss cực kỳ đã mắt.

Greedy Wizard là game hành động nhập vai dành riêng cho thiết bị di động. Tham gia Greedy Wizard, bạn sẽ vào vai phù thủy tham lam với nhiệm vụ khám phá hầm ngục bí ẩn, thu thập vật phẩm quý hiếm và nâng cấp sức mạnh nhân vật để trở thành pháp sư vĩ đại đánh bại mọi làn sóng kẻ thù.


Liên kết tải về - [741MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tân 3Q Truyền Kỳ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tân 3q truyền kỳ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tân 3Q Truyền Kỳ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm