download Luận kiếm Mobile Cho Android

Luận kiếm Mobile

 Cho Android

Download Luận kiếm Mobile - Game nhập vai thế giới võ hiệp Kim Dung

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/09/2020

Luận kiếm Mobile là game nhập vai thẻ tướng chơi ở chế độ màn hình dọc, đề tài võ hiệp và bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long, tái hiện thế giới võ lâm sinh động qua nền tảng đồ họa Chibi 3D sắc nét. Luận kiếm Mobile mang đến hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng từ tạo hình đến tính cách và kỹ năng để người chơi lựa chọn nhập vai, cùng các trang bị vũ khí hỗ trợ cho các nhiệm vụ trong game.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Luận kiếm Mobile

Luận kiếm Mobile có nội dung bám sát cốt truyện của những tiểu thuyết võ học kinh điển của Kim Dung và Cổ Long, nơi bạn được nhập vai vào những anh hùng võ lâm, những hiệp khách giang hồ bôn tẩu khắp năm châu bốn biển, tham gia vào những cuộc tranh tài của các hào kiệt để giành ngôi minh chủ. Đây là game thẻ tướng kết hợp Action RPG theo kiểu màn hình dọc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nơi hàng trăm hào kiệt hội tụ, cùng chiến đấu và phô diễn hệ thống Skill hoành tráng kèm hiệu ứng đa dạng như choáng, ngã, trúng độc, phản dame, hồi máu...

luan kiem mobile

Download Luận kiếm Mobile trên Android, iPhone, Game nhập vai thế giới võ hiệp Kim Dung

Luận kiếm Mobile xây dựng các tình tiết gay cấn đúng chất của game kiếm hiệp cùng với sự phát triển của cốt truyện giống như con đường phát triển võ học của các cao thủ võ lâm. Những cửa ải trong game được nâng cao dần đòi hỏi các nhân vật cũng phải tăng dần về kỹ năng chiến đấu. Lối chơi Luận kiếm Mobile có pha lẫn giữa nhập vai, hành động, thẻ tướng tạo nên những trận PK máu lửa, cùng với những trận PvP diệt BOSS cực kỳ đã mắt. Game còn mang đến hệ thống chiến thuật vừa đa dạng vừa hài hước, đồ họa Chibi với màu sắc tươi sáng, bối cảnh ngày đêm biến đổi linh hoạt.

2. Các đặc điểm chính của Luận kiếm Mobile:

- Game nhập vai hành động kết hợp thẻ tướng.
- Bối cảnh kiếm hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung và Cổ Long.
- Hệ thống nhân vật đa dạng về ngoại hình, kỹ năng.
- Lối chơi kết hợp nhiều yếu tố.
- Những trận chiến PK, PvP máu lửa.
- Đồ họa chibi tươi sáng, dễ thương.
 
Đừng quên tham gia các sự kiện nhận Giftcode game Luận Kiếm Mobile có giá trị từ nhà phát hành:

3. Game liên quan

Tru Tiên 3D cũng là game nhập vai trong thế giới tiên hiệp với hệ thống môn phái đa dạng, đấu trường võ lâm khắc nghiệt, kết hợp bản đồ chơi rộng lớn, những bối cảnh đẹp mắt, nhân vật trong game Tru Tiên 3D cũng vô cùng đặc sắc, các tính năng bang hội, sự kiện tỉ thí so tài võ lâm cuốn hút, game còn sử dụng công nghệ Unity 5 tân tiến nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luận kiếm Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luận kiếm mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Luận kiếm Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá