download Tank Hero Cho Android

Tank Hero

 Cho Android

Download Tank Hero - Game bắn tăng kịch tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/05/2022

Tank Hero của Betta Games thuộc thể loại game bắn tank nơi người chơi chiến đấu và phòng thủ trước làn sóng xe tăng của đối phương để giành chiến thắng. Trong đó các chiến lược và kỹ năng của người chơi đóng vai trò quan trọng không kém.

Quảng cáo

1. Giới thiệu game Tank Hero

Trải nghiệm cảm giác phấn khích, hồi hộp và thú vị trong những trận chiến xe tăng trong Tank Hero. Kẻ thù sẽ tấn công theo từng đợt và nhiệm vụ của người chơi là di chuyển xe tăng của mình xung quanh bản đồ để phòng thủ và chờ cơ hội tấn công. Sau khi đã giành chiến thắng, người chơi sẽ được chuyển sang các cấp độ chơi tiếp theo.

link tai Tank Hero

Tank Hero, Game bắn tăng kịch tính

Tank Hero là một trong những tựa game bắn xe tăng thú vị, có đồ hoạt đẹp mắt, nhiều cài đặt, cấp độ chơi khác nhau và đặc biệt game có lối chơi đơn giản và có tính gây nghiện cao. Chế độ Campaign trong Tank Hero gồm 120 cấp độ chơi khác nhau được thiết lập trong 3 loại bản đồ, nơi người chơi phải chiến đấu với 5 loại xe tăng của đối phương.

Tank Hero hiện có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play Store cho người chơi tải về và cài đặt. Ngoài ra còn có gói mua hàng để trải nghiệm chiến đấu phong phú hơn. Các vật phẩm mà người chơi mua sẽ hỗ trợ rất nhiều trong những thời điểm quan trọng nhất trong trận chiến.

Ngoài mua các vật phẩm, người chơi có thể sử dụng Code Tank Hero để đổi các phần thưởng, vật phẩm miễn phí. Tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu danh sách Code Tank Hero có sẵn.

2. Tính năng nổi bật của game Tank Hero

- Lối chơi khá đơn giản, dễ chơi.
- Tùy chọn điều khiển đơn giản: người chơi chỉ cần kéo ngón tay để di chuyển xe tăng sang vị trí khác và thả tay để tấn công kẻ thù.
- Nâng cấp không giới hạn: nâng cấp vũ khí và các thiết bị để chiến đấu và chống lại những kẻ thù mạnh hơn.
- Kỹ năng đa dạng: người chơi có thể lựa chọn hơn 100 kỹ năng khác nhau và sử dụng để tối đa hóa hỏa lực của mình.
- Chinh phục trùm mạnh mẽ: chinh phục những con trùm mạnh mẽ, trong đó những con chùm ở các level sau mạnh hơn level trước.

3. Game liên quan

World of Tanks Blitz cũng là game bắn tăng nổi tiếng với đồ họa chân thực và những mẫu xe tăng có thật trong thực tế, nhiệm vụ của người chơi trong World of Tanks Blitz là điều khiển xe tăng tham chiến trong các trận đánh phối hợp 7vs7 một cách độc lập hoặc cùng bạn bè.

 

Liên kết tải về - [85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tank Hero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tank hero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tank Hero Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá