download ThinVNC 15.0

ThinVNC

 15.0

Download ThinVNC - Truy cập máy tính từ xa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/05/2019

ThinVNC là giải pháp truy cập máy tính từ xa trên nền trình duyệt web tương thích HTML5. Phần mềm bảo vệ an toàn mạng, hạn chế truy cập vào máy chủ, cho phép chia sẻ máy tính hoặc ứng dụng cùng nhiều tính năng khác.


ThinVNC là phần mềm cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa thông thông qua bất kỳ trình duyệt tương thích HTML5. Người dùng có thể sử dụng Firefox, Google Chrome, Safari,... để truy cập vào máy tính của mình thông qua hệ thống mạng internet mà mà không cần bất kỳ plug-in, add-on, hay bất kỳ loại cài đặt nào khác. Chương trình đảm bảo người sử dụng có thể kết nối với máy tính từ bất cứ nơi nào một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng ThinVNC tận dụng lợi thế của các công nghệ web mới nhất như AJAX, JSON, và HTML5 canvas để cung cấp một hiệu suất cao khi truy cập máy tính từ xa qua mạng. Phần mềm sử dụng các giao thức HTTP và SSL hiện đại, tiện lợi và dễ sử dụng. Chương trình cũng có thể hoạt động như một cổng, cho phép truy cập máy tính để bàn đến các máy tính mạng LAN chỉ bằng việc xuất địa chỉ IP.

ThinVNC bảo vệ mạng an toàn và giúp giảm bớt các truy cập máy tính từ xa cho các máy trạm và máy chủ của hệ thống. Phần mềm còn cung cấp chế độ chia sẻ màn hình, cho phép mời máy khách sử dụng tài nguyên trên máy một cách an toàn. Người dùng có thể lựa chọn chia sẻ toàn bộ máy tính hoặc chỉ các ứng dụng được lựa chọn.

TeamViewer cũng là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tạo các phiên kết nối an toàn qua mật khẩu, bên cạnh đó TeamViewer còn giúp ghi lại phiên kết nối, chia sẻ màn hình, chia sẻ dữ liệu, trò chuyện trực tuyến...


Các tính năng chính của ThinVNC:

- Truy cập máy tính từ xa thông qua trình duyệt web.
- Tận dụng các công nghệ web mới nhất.
- Làm việc như một cổng, hỗ trợ mạng LAN.
- Bảo vệ mạng an toàn.
- Chia sẻ màn hình, tài nguyên, ứng dụng.
 Liên kết tải về - [14.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ThinVNC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thinvnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • X Win32Điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • MyGreenPCTruy cập máy tính từ xa
  • UltraViewerPhần mềm hỗ trợ kết nối, quản lý máy tính từ xa
  • UltraVNCHỗ trợ điều khiển máy tính qua mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm