download Telegram Desktop 3.7.5 pre release

Telegram Desktop

 3.7.5 pre release

Download Telegram Desktop - Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/05/2022

Telegram Desktop là ứng dụng nhắn tin đơn giản, nhanh chóng, an toàn và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, với hơn 200 triệu người dùng hiện nay, Telegram Desktop được đánh giá là tiện ích nhắn tin nhanh nhất trên thị trường hiện nay, giúp kết nối mọi người thông qua một mạng lưới trung tâm dữ liệu phân tách, độc đáo trên toàn cầu.


Quảng cáo

Thông qua Telegram Desktop, người dùng có thể tạo nhóm chat lên đến 200 người tham gia cùng lúc để giữ kết nối với nhiều người. Hơn nữa, bàn còn có thể chia sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh trên web hoặc chuyển tiếp bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng.

Cùng với Telagram thì Whatsapp PC hỗ trợ nhắn tin, gọi thoại và gọi video hỗ trợ trên PC với các dữ liệu trò chuyện được mã hóa đầu cuối nên người dùng hoàn toàn yên tâm về bảo mật, Whatsapp PC cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc, chia sẻ tài liệu cho đồng nghiệp hay những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè.

telegram desktop

Tải Telegram Desktop - Ứng dùng trò chuyện cho PC

ứng dụng nhắn tin Telegram Desktop cho phép chỉnh sửa tin nhắn ở bất cứ đâu trong 2 ngày sau khi gửi đi bằng cách nhấp chuột phải vào tin nhắn cần sửa. Bên cạnh đó, cũng giống như những ứng dụng có cùng chức năng tương tự, bạn có thể nhắc đến người khác trong nhóm bằng cách gõ ký tự @ và chọn họ từ danh sách hiện lên - thậm chí cả khi họ không có tài khoản.

telegram desktop 2

Download Telegram Desktop - Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính

Ưu điểm của Telegram Desktop là tính bảo mật. Các thông điệp được mã hóa trên đám mây, nhưng không có lựa chọn trò chuyện bí mật (tự hủy, không được lưu trữ trên máy chủ của công ty và không thể chuyển tiếp). Tốc độ cũng là một điểm cộng lớn cho Telegram Desktop. Bạn có thể gửi một loạt mười hình ảnh ngay lập tức, trong khi file âm thanh và video cũng được tải và gửi đi nhanh chóng.

Bạn tham khảo thêm Face Aging App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh có khả năng biến đổi khuôn mặt của bạn từ tươi trẻ thành già nua, tải Face Aging App để xem khuôn mặt khi 70 tuổi và lúc 20 có gì khác nhau không?


Liên kết tải về - [19.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Telegram Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat telegram desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Telegram Desktop 3.7.5 pre release


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Australia ChatỨng dụng trò chuyện, hẹn hò qua mobile
  • MocoỨng dụng trò chuyện, nhắn tin kết bạn qua di động
  • SpikeỨng dụng trò chuyện qua email cho Android
  • WeDateỨng dụng trò chuyện, hẹn hò trực tuyến
  • Steam ChatỨng dụng trò chuyện Steam cho iPhone
  • AnonyChatỨng dụng trò chuyện ẩn danh cho Android
  • OnMicỨng dụng mạng xã hội âm thanh trao đổi khi chơi game
  • Christian ChatỨng dụng trò chuyện video cho các tín đồ Ki-tô giáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá