download The Elder Scrolls Online Cho PC

The Elder Scrolls Online

 Cho PC

Download The Elder Scrolls Online - Game hành động nhập vai 3D thế giới mở trên PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/03/2020

The Elder Scrolls Online là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MMORPG được phát phát hành bởi Bethesda Softworks vào tháng 4 năm 2014. The Elder Scrolls Online là chương cuối cùng của loạt series The Elder Scrolls, game hành động nhập vai thế giới mở vô cùng hấp dẫn.Giới thiệu chung về The Elder Scrolls Online
The Elder Scrolls Online lấy bối cảnh ở lục địa Tamriel và có cốt truyện được kết nối liên thông với các phiên bản trò chơi khác trong loạt Elder Scrolls, trò chơi được phát triển trong bảy năm trước khi phát hành vào năm 2014. The Elder Scrolls Online mang tới cho người chơi những cuộc phiêu lưu huyền thoài, khám phá thể giới mở rộng lớn cùng bạn bè hoặc một mình, mỗi lựa chọn đều mang đến kết quả khác nhau.

the elder scrolls online

Download The Elder Scrolls Online - Game nhập vai thế giới mở trên PC.

Cũng giống như các tựa game nhập vai thế giới mở khác, người chơi trong The Elder Scrolls Online đều phải thực hiện một số nhiệm vụ chính tuyến, tìm hiểu cốt truyện và tự do di chuyển khám phá thế giới 3D đặc sắc. The Elder Scrolls Online có 3 loại chủng tộc chính bao gồm Human, Beast, Elf và mỗi chủng tộc đều có các lớp nhân vật sở hữu kỹ năng đặc biệt hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi.

 

Mẹo Tải The Elder Scrolls Online miễn phí

Tham khảo cách tải game The Elder Scrolls Online miễn phí tại đây.

Tính năng nổi bật của The Elder Scrolls Online
- Game hành động nhạp vai thế giới mở có đồ họa 3D, âm thanh sống động
- Hệ thống nhân vật gồm 12 lớp đa dang, kỹ năng phong phú
- Tự do di chuyển khám phá, mua hàng mà không phải trả phí
- Chiến đấu tranh giành quyền kiểm soát thế giới giữa 3 thế lực
- Thực hiện nhiệm vụ, săn boss 1 mình hoặc với người chơi khác
- Tính năng chiến đấu PvP, PvE, War Guid .... đầy đủ

Game liên quan
Một sản phẩm game 3D MMORPG đến từ Hàn Quốc, Blade and Soul Revolution có hệ thống nhân vật chiến đấu đa dạng hơn rất nhiều so với các game cùng thể loại, mặc dù Blade and Soul Revolution được phát triển dành riêng cho hệ thống di động nhưng vẫn mang đầy đủ các tính năng, hệ thống chiến đấu giống với phiên bản cùng tên trên PC.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Elder Scrolls Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the elder scrolls online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Elder Scrolls Online Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm