download Three Kingdoms The New War Cho Android

Three Kingdoms The New War

 Cho Android

Download Three Kingdoms The New War - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/09/2020

Three Kingdoms: The New War là game chiến thuật thẻ tướng đề tài Tam Quốc, nơi game thủ Việt được cạnh tranh với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Three Kingdoms: The New War nổi bật với các tính năng như nâng cấp tướng tự do, không main, không kích hợp, đạp đổ rào cản, phá bỏ mọi giới hạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Three Kingdoms: The New War:

Three Kingdoms: The New War còn được biết đến với tên gọi khác là Lục Đạo Luân Hồi, trò chơi được xây dựng với bối cảnh bắt đầu từ trận chiến Xích Bích vì Gia Cát Lượng mượn nhầm gió tây khiến liên minh Tôn Lưu đại bại. Thời không xoay chuyển hỗn loạn, nhân vật chính bị đưa tới thời đại này, buộc phải đi tìm các mảnh luân hồi để đưa lịch sử Tam Quốc trở về đúng quỹ đạo của nó.

three kingdoms the new war

Download Three Kingdoms: The New War - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

Three Kingdoms: The New War sử dụng sử dụng hệ thống chiến đấu real time (time-based) với tiết tấu nhanh, khác với kiểu chơi chậm như một số dòng game thẻ tướng. Với 5 tướng được xuất trận, người chơi bắt buộc phải quyết định đội hình và chớp thời cơ để sử dụng kỹ năng đặc biệt, chiếm lợi thế, đổi cục diện trận đấu và giành lấy chiến thắng cuối cùng. Three Kingdoms: The New War không chỉ là một tựa game chiến thuật đột phá, nó còn là cơ hội để game thủ Việt vươn tầm thế giới, thể hiện bản lĩnh của cộng đồng yêu chiến thuật thẻ tướng.

 

2. Code game Three Kingdoms: The New War

Tham khảo cách nhận và nhập Code game Three Kingdoms The New War tại đây.

3. Các tính năng chính của Three Kingdoms: The New War:

- Game chiến thuật thẻ tướng cho mobile

- Hệ thống chiến đấu tiết tấu nhanh.

- Đồ họa sắc nét, đẹp mắt

- Nhân vật phong cách chibi dễ thương.

- Cạnh tranh cùng game thủ thế giới.

 

4. Game liên quan:

Anh Tào Bị Ca cũng là tựa game thẻ tướng đề tài Tam quốc mới ra mắt đã được rất nhiều game thủ săn đón, cốt truyện Anh Tào Bị Ca xoay quanh nhân vật nổi tiếng Tào Tháo với vô số những trận đánh vô tiền thoáng hậu nhưng mang đến một cốt truyện Tam Quốc mới lạ, khác biệt nhưng cũng không kém phần hài hước.


Liên kết tải về - [258,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Three Kingdoms The New War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat three kingdoms the new war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Three Kingdoms The New War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá