download Tintii Photo Filter for Mac 2.8.2

Tintii Photo Filter for Mac

 2.8.2

Download Tintii Photo Filter for Mac - Chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/07/2017

Tintii Photo Filter for Mac được sử dụng như một phương pháp thay thế cho công cụ đồ họa Photoshop phức tạp trên máy Mac với chức năng thay đổi hiệu ứng màu sắc trên ảnh. Phần mềm có cách sử dụng đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng của người dùng và tạo ra những hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Quảng cáo

Tintii Photo Filter for Mac cung cấp cho người dùng Mac nhiều hiệu ứng màu sắc hấp dẫn và bắt mắt để bạn áp dụng cho bức ảnh của mình. Mỗi màu sắc đều có những mức độ nặng nhẹ khác nhau để bạn tích hợp cho các thành phần trong ảnh. Các bộ lóc sẵn có của phần mềm có khả năng loại bỏ màu sắc từ ảnh gốc để thay thế vào màu sắc mới cho ảnh.

Tintii Photo Filter for Mac cũng cho phép bạn chọn giữ lại phần màu sắc mong muốn trên ảnh, tạo hiệu ứng đen trăng hay cổ điển cho ảnh. Nếu muốn, người dùng cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau, thiết lập cac giá trị cân bằng để màu sắc ảnh trở nên hài hòa nhất.

Tintii Photo Filter for Mac cũng có thể hoạt động như một plug-in Photoshop. Bạn có thể xem trước ảnh khi được áp dụng hiệu ứng, phóng to thu nhỏ hay xem ảnh ở nhiều góc độ, lưu trên ổ cứng hoặc in ấn trực tiếp từ chương trình.

Các tính năng chính của Tintii Photo Filter for Mac:

- Thêm hiệu ứng màu sắc cho ảnh
- Loại bỏ màu sắc gốc
- Giữ lại màu mong muốn
- Điều chỉnh các giá trị cân bằng
- Xem trước ảnh
- Lưu trữ hoặc in ấn ảnhLiên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tintii Photo Filter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tintii photo filter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tintii Photo Filter for Mac 2.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá