download TorChat 0.9.9.553

TorChat

 0.9.9.553

Download TorChat - Chặn theo dõi, gián điệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/07/2016

TorChat là một công cụ tiện ích dưới dạng peer-to-peer cho phép bạn ẩn tên dịch vụ internet trên máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Qua đó, bạn có thể chặn sự theo dõi lên máy tính hoàn toàn và tránh khỏi sự nhòm ngó từ bên ngoài.

Quảng cáo

Với TorChat, bạn có thể dễ dàng ẩn đi dịch vụ internet mà bạn đang sử dụng trên máy tính một cách bảo đảm và chắc chắn. Chương trình được thiết kế dưới dạng peer-to-peer hoàn toàn đơn giản và gọn nhẹ và thích nghi trên mọi điều kiện máy tính.

TorChat cho phép bạn ngăn chặn con mắt theo dõi từ bên ngoài một cách toàn diện. Đặc biệt, chương trình dễ dàng ẩn danh tên, địa điểm cho máy tính, ổ đĩa của bạn cũng như không cho bất cứ ai có thể lần ra dấu vết và xâm nhập vào máy tính.

TorChat hỗ trợ chuyển đổi tên tập tin, thư mục cũng như mã hóa nhanh chóng các nội dung quan trọng một cách dễ dàng. Qua đó, bạn có thể yên tâm những thông tin quan trọng và nhạy cảm đều được chương trình bảo vệ một cách tói đa.

Ngoài ra, TorChat là một chương trình tương đối đơn giản và linh động. Chương trình có thể hoạt động trực tiếp lên hệ thống máy tính hoặc ổ USB mà không cần mất công sức cài đặt phức tạp.

Các tính năng chính của TorChat:

- Dễ dàng ẩn dịch vụ internet cho máy tính, ổ USB một cách dễ dàng và chắc chắn.

- Cho phép ngăn chặn theo dõi từ bên ngoài.

- Hỗ trợ ẩn danh tên, địa điểm cũng các hoạt động khác trên máy tính, ổ đĩa.

- Hỗ trợ chuyển đổi tên tập tin, thư mục.

- Cho phép mã hóa thông tin một cách dễ dàng.

- Có thể chạy trực tiếp trên hệ thống hoặc ổ USB mà không cần cài đặt.Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TorChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá