download One Cat File Manager 4.0

One Cat File Manager

 4.0

Download One Cat File Manager - Quản lý, tìm kiếm thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2013

One Cat File Manager là một phần mềm cho phép bạn làm việc nhiều hơn với việc hỗ trợ 4 cửa sổ chuyên nghiệp giúp quản lý tập tin cũng như thư mục một cách dễ dàng so với Windows Explorer.Bên cạnh đó phần mềm này còn cung cấp những tính năng tùy biến mạnh mẽ cực kì hữu dụng.

Quảng cáo

One Cat File Manager được trang bị rất nhiều tính năng sẽ giúp cho bạn quên đi trình quản lý mặc định là Windows Explorer. Phần mềm này tạo ra 4 cửa sổ làm việc riêng biệt với cách bố trí 2 ở trên 2 ở dưới khác với chỉ một cửa sổ của Windows Explorer, điều này sẽ tận dụng tối đa không gian làm việc trên màn hình destop của bạn. Ngoài ra, One Cat File Manager còn cung cấp các tùy biến về font chữ và màu sắc của nền cửa sổ giúp các chi tiết được hiển thị một cách rõ ràng và phù hợp với sở thích cá nhân hơn.

Giống như những phần mềm quản lý file khác, One Cat File Manager cũng được trang bị tính năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được với dữ liệu của mình. Một tính năng hữu dụng khác mà mà có thể bạn sẽ thích đó là tính năng điều chỉnh kích cỡ của màn hình Thumbnails, điều này giúp ích rất nhiều cho bạn khi đang duyệt một thư mục với nhiều tập tin hình ảnh khác nhau, bạn sẽ không cần phải mở từng ảnh lên bằng phần mềm khác mà chỉ cần kích chuột vào file ảnh đó, màn hình Thumbnails sẽ hiện lên một cách rõ ràng như khi bạn xem ảnh bằng phần mềm vậy.

Ngoài ra One Cat File Manager làm việc như một chương trình quản lý tập tin hay thư mục đơn thuần với các chức năng như chỉnh sửa, xóa, di chuyển, sao chép, thay đổi tên hay một số chức năng khác. Nó đóng vai trò như một trình Windows Explorer nâng cao với nhiều cải tiến.

Những tính năng chính của One Cat File Manager:


-    Hỗ trợ làm việc với 4 cửa sổ cùng một lúc được bố trí hợp lý.
-    Cung cấp các tùy chọn về font chữ cũng như màu sắc của nền cửa sổ làm việc.
-    Cung cấp tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.
-    Hiển thị màn hình thumbnails rõ ràng và có thể điều chỉnh kích cỡ theo ý muốn.
-    Trang bị đầy đủ các công cụ sao chép, di chuyển, thêm hoặc xóa, đổi tên tập tin như một công cụ quản lý đơn thuần.
-    Tích hợp tính năng xem trước ảnh và video.
 Liên kết tải về - [5.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One Cat File Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one cat file manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One Cat File Manager 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá