download Touch It Virtual Keyboard 5.9

Touch It Virtual Keyboard

 5.9

Download Touch It Virtual Keyboard - Hỗ trợ bàn phím ảo

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Touch-It Virtual Keyboard cung cấp cho người dùng nhiều giao diện bàn phím ảo trên nhiều thiết bị do động khác nhau. Bàn phím ảo này sẽ giúp cho việc đánh máy trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, thay thế cho chức năng của bàn phím vật lý mà bạn đang sử dụng.

Quảng cáo

Touch-It Virtual Keyboard cho phép người dùng sử dụng bàn phím ảo trên máy tính và các thiết bị di động không hỗ trợ bàn phím như máy tính bảng, iPad.... Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu, tìm kiếm trên Google, soạn Email, trò chuyện trực tuyến...

Touch-It Virtual Keyboard hoạt động bằng cách thức nhấp chuột vào các ký tự trên màn hình để gõ văn bản. Người dùng cũng được phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các bộ ký tự hoặc bảng chữ cái giữa các ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này tương thích với cả hệ điều hành Win8.

Các tính năng chính của Touch-It Virtual Keyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.


Touch-It Virtual Keyboard được sử dụng cho máy tính và các thiết bị di động với tính năng tạo bàn phím ảo, cho phép người dùng gõ vẵn bản bằng các ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này hỗ trợ đầy đủ các ký tự và các phím cơ bản như trên bàn phím thực tế để người dùng có thể thực hiện tất cả những hoạt động giống như khi sử dụng bàn phím thật.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều mẫu bàn phím.

Touch-It Virtual Keyboard cho phép gõ từ ngữ từ các ngôn ngữ như Anh, tiếng Lào, Thái Lan, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Tiếng Hin-ddi, Hungary... kể cả những ngôn ngữ đòi hỏi phải có ký tự đặc biệt. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn phím tùy theo nhu cầu của mình.

- Ngăn chặn keylogger.

Touch-It Virtual Keyboard cũng giúp người dùng tránh được những công cụ theo dõi hoạt động bàn phím như Keylogger, bảo mật cho các thông tin quan trong như tài khoản ngân hàng, tín dụng, hoặc các nội dung nhạy cảm khác.
 Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Touch It Virtual Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat touch it virtual keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Touch It Virtual Keyboard 5.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá