download TPD Video Grabber 1.5

TPD Video Grabber

 1.5

Download TPD Video Grabber - Tải video từ trang Web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

TPD Video Grabber là phần mềm cung cấp công cụ để người dùng download các video trên mạng internet về máy tính.

Quảng cáo

Phần mềm TPD Video Grabber cho phép người sử dụng tải các tập tin video về máy tính chỉ với những thao tác đơn giản. Chương trình tích hợp với hầu hết các hệ điều hành đạng có hiện nay như: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox. Như vậy, người sử dụng có thể tải các video từ bất kỳ một trang web nào mà họ muốn.


TPD Video Grabber hỗ trợ nhiều định dạng tập tin video như: FLV, MOV, MP4, WMV, AVI, DVX, M2P, OGM, MPEG, YUV…. Phần mềm sẽ tự động lưu các video tải về vào thư mục mặc định của chương trình.


Đặc biệt, TPD Video Grabber có thể cung cấp cho người dùng một danh sách bao gồm tất cả các video mà họ đã xem trên các trang web. Ngoài ra, trong danh sách này bạn còn có thể biết được một số thông tin cơ bản của video như: tên video, ngày xem, kích thước tập tin, trình duyệt xem. Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được video mà mình cần. Khi cần tải video về máy bạn chỉ cần lựa chọn video và nhấn chuột là tập tin đó đã nằm gọn trong máy tính.


Các tính năng chính của phần mềm TPD Video Grabber:


- Tải video trên mạng internet về máy tính.
- Tích hợp với các trình duyệt phổ biến.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video.
- Cung cấp danh sách các video đã từng xem.Liên kết tải về - [706 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TPD Video Grabber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tpd video grabber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TPD Video Grabber 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá