download Transform Windows 7 into Windows XP 1.0

Transform Windows 7 into Windows XP

 1.0

Download Transform Windows 7 into Windows XP - Chuyển giao diện win 7 sang win xp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2019

Transform Windows 7 into Windows XP là công cụ nhỏ gọn giúp bạn chuyển đổi dễ dàng giao diện win7 sang win XP. Nếu bạn quen làm việc trên màn hình win XP thì đây sẽ là công cụ đắc lực của bạn.

Quảng cáo

Giao diện Windows máy tính được đổi mới thường xuyên và liên tục giúp người dùng có được những sản phẩm công nghệ mới nhất với hình thức đẹp mắt và những tính năng ngày càng được cải tiến. Tuy nhiên lại có những người dùng máy tính vẫn quen và thích dùng những giao diện windows cũ. Có thể vì nhiều lý do khác nhau: họ quen dùng những chức năng đơn giản hơn, họ làm việc hiệu quả hơn với các giao diện windows đời đầu… Chính vì thế, việc sử dụng những phần mềm chuyển đổi giao diện windows là rất cần thiết.

Với những người thích trải nghiệm Windows 7 nhưng máy tính lại không đạt yêu cầu về cấu hình để cài đặt thì bản Win 7 Ultimate Lite sẽ là lựa chọn tối ưu, đã lược bỏ một số ứng dụng để cài đặt nhanh hơn, Win 7 Ultimate Lite vẫn mang đến những tính năng cơ bản, nhẹ và hiệu suất cao.


Với Transform Windows 7 into Windows XP những người ưa chuộng Windows XP sẽ không còn phải lo lắng khi không quen với Win 7 nữa. Bởi phần mềm này giúp họ chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng nhất giao diện win 7 sang win XP. Phần mềm này có giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhỏ và không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy tính.

 

Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn cách Ghost Win 7 thay vì cài đặt lại hệ điều hành trong trường hợp windows bị lỗi, bản Ghost Win 7 sẽ giúp bạn Ghost Win nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Các tính năng chính của phần mềm Transform Windows 7 into Windows XP:

-    Đổi giao diện Win 7 sang win XP
-    Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
-    Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến tài nguyên máy tínhLiên kết tải về - [4.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Transform Windows 7 into Windows XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat transform windows 7 into windows xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Transform Windows 7 into Windows XP 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá