download Trimble Data Transfer  1.57.0.2

Trimble Data Transfer

  1.57.0.2

Download Trimble Data Transfer - Chuyển dữ liệu từ các thiết bị vào máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/06/2018

Trimble Data Transfer là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn chuyển dữ liệu từ một loạt các thiết bị Trimble vào máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ bộ điều khiển mang tính chất điều tra, thu âm, geodimeters và nhiều thiết bị khác.

Quảng cáo

Trimble Data Transfer chuyển dữ liệu từ một loạt các thiết bị với máy tính của bạn. Đây là một tiện ích rất lớn giúp bạn có thể lấy được dữ liệu từ các thiết bị đưa vào máy tính để xử lý nguồn dữ liệu của mình.

Với Trimble Data Transfer bạn có thể nhập dữ liệu vào văn phòng Trimble Geomatics, Trimble Tổng kiểm soát, Terramodel, Trimble Business Center, Pathfinder phần mềm Office GPS, hoặc Trimble Liên kết, hoặc phần mở rộng GPS Analyst cho ESRI ArcGIS phần mềm máy tính để bàn.

Chương trình Trimble Data Transfer hỗ trợ bộ điều khiển điều tra, thu, geodimeters và nhiều thiết bị khác. Danh sách đầy đủ có thể được truy cập ở đây. Ngoài ra Trimble Data Transfer còn có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn chọn thiết bị từ danh sách được xác định trước hoặc để thêm các thiết bị mới để truy cập nhanh.

Các tính năng chính của Trimble Data Transfer:

- Chuyển dữ liệu từ một loạt các thiết bị với máy tính của bạn.
-  Hỗ trợ nhập dữ liệu văn phòng như Trimble Geomatics, Trimble Tổng kiểm soát, Terramodel, Trimble Business Center, Pathfinder phần mềm Office GPS, hoặc Trimble Liên kết, hoặc phần mở rộng GPS Analyst cho ESRI ArcGIS phần mềm máy tính để bàn.
- Hỗ trợ bộ điều khiển điều tra, thu, geodimeters và nhiều thiết bị khác.
- Có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn chọn thiết bị từ danh sách được xác định trước.
 Liên kết tải về - [55.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trimble Data Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trimble data transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trimble Data Transfer 1.57.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PCmover 3/5 Phần mềm di chuyển dữ liệu
  • CC File Transfer 3/5 Phần mềm giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá