download Skype Portable 7.34.0.102

Skype Portable

 7.34.0.102

Download Skype Portable - Chat video, nhắn tin miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/04/2017

Ứng dụng Skype Portable là phiên bản không cần cài đặt của phần mềm chat nổi tiếng Skype. Với Skype Portable, bạn sẽ có một số tính năng cơ bản như trên phiên bản chính như trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí, gọi điện video, gửi ticker ngộ nghĩnh trong cửa sổ chat ... Với máy cấu hình yếu thì Skype Portable là sự lựa chọn tốt nhất.

Skype Portable giúp bạn thực hiện các cuộc đàm thoại, chat Video, thực hiện các cuộc gọi đến các tài khoản bạn bè, người thân từ khắp nơi trên thế giới. Đây là phiên bản di động của ứng dụng chat Skpe nổi tiếng, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác nhau như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.


download Skype Portable
Download Skype Portable - Phần mềm Đàm thoại, chat Video với bạn bè

Bạn có thể đăng nhập bằng tay tên truy cập cũng như mật khẩu của mình mỗi khi sử dụng Skype Portable hoặc thiết lập để chương trình tự đông đăng nhập cho những lần kế tiếp.

Skype Portable bao gồm các tính năng chat tương tự như người anh em cùng công ty Skype, như tạo các cuộc trò chuyện với người khác, lập chat nhóm, thay đổi hình ảnh đại diện, chèn biểu tượng vui, thực hiện chat Video, chia sẻ dữ liệu, hoặc thậm chí tạo các cuộc gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn SMS đến các tài khoản bạn bè với chi phí thấp.

Giống như phiên bản Skype đầy đủ, Skype Portable có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Chương trình hoạt động không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên máy tính, mỗi khi có một cuộc gọi cũng như có tin nhắn, ứng dụng  này sẽ tự động thông báo hoặc bật ra để bạn biết được ai đang nói chuyện với mình.

Skype Portable như tên gọi của nó, là phiên bản di động của Skype có thể dễ dàng khởi động từ USB nhưng tính năng thì đầy đủ giống như phiên bản được cài đặt trên máy tính. Nếu bạn không muốn trên hệ thống cài đặt quá nhiều phần mềm thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

So với bản chính thức Skype, Skype Portable cũng có những tính năng nổi bật nhất là hỗ trợ chat nhóm với số lượng lớn thành viên, kết nối nhanh và âm thanh khá tốt khi gọi thoại và gọi video. Chính vì thế, nó rất hữu ích cho việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến tại các công ty. Tuy nhiên, nếu không ngại cài đặt, các bạn nên download skype bản chính thức để được sử dụng nhiều tính năng nâng cao và hiệu quả hơn. Skype được biết tới là một trong những phần mềm chat hàng đầu hiện nay, chất lượng cuộc gọi video trên Skype rất tốt, hình ảnh rõ nét, âm thanh nghe rõ, chính vì thế Skype được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng.

Phần mềm Skype Portable hoạt động với nhiều loại tường lửa, NAT và router mà không yêu cầu người dùng phải cấu hình. Sự riêng tư của các cuộc gọi được đảm bảo bằng chức năng mã hóa cả 2 đầu, phù hợp khi thực hiện các cuộc gọi giữa bạn bè, người thân. Tóm lại, Skype Portable là phần mềm giúp bạn đàm thoại, chat video, thực hiện các cuộc gọi đến các tài khoản khác từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt, Skype Portable không cần cài đặt.

Bên cạnh Skype, hiện nay có rất nhiều phần mềm chat nổi tiếng khác như Zalo, Viber ... Với Zalo, như trước đây, người dùng thường biết tới ứng dụng này trên điện thoại thì nay, Zalo đã có mặt trên máy tính, hỗ trợ nhiều tính năng hơn, độc đáo hơn

Sử dụng Skype, bạn có thể thay đổi avatar, ảnh đại diện của mình thường xuyên để làm mới tài khoản của mình, cách đổi avatar Skype mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này đơn giản.

Tính năng chính của Skype Portable:

- Tán gẫu với bạn bè trên máy tính.
- Nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.
- Chức năng tìm kiếm theo tên tài khoản.
- Thực hiện các cuộc gọi Video miễn phí.
- Gọi điện thoai, gửi tin nhắn SMS với chi phí thấp.
- Chuyển tiếp các cuộc gọi khi đang trong chế độ offline.
- Quản lý các cuộc gọi, cuộc đối thoại cá nhân.
- Sử dụng mọi lúc, mọi nơi.


Liên kết tải về - [664 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Portable 7.34.0.102

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm