download Skype Portable 7.34.0.102

Skype Portable

 7.34.0.102

Download Skype Portable - Chat video, nhắn tin miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/04/2017

Ứng dụng Skype Portable là phiên bản không cần cài đặt của phần mềm chat nổi tiếng Skype. Với Skype Portable, bạn sẽ có một số tính năng cơ bản như trên phiên bản chính như trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí, gọi điện video, gửi ticker ngộ nghĩnh trong cửa sổ chat ... Với máy cấu hình yếu thì Skype Portable là sự lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo

Skype Portable giúp bạn thực hiện các cuộc đàm thoại, chat Video, thực hiện các cuộc gọi đến các tài khoản bạn bè, người thân từ khắp nơi trên thế giới. Đây là phiên bản di động của ứng dụng chat Skpe nổi tiếng, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác nhau như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.


download Skype Portable
Download Skype Portable - Phần mềm Đàm thoại, chat Video với bạn bè

Bạn có thể đăng nhập bằng tay tên truy cập cũng như mật khẩu của mình mỗi khi sử dụng Skype Portable hoặc thiết lập để chương trình tự đông đăng nhập cho những lần kế tiếp.

Skype Portable bao gồm các tính năng chat tương tự như người anh em cùng công ty Skype, như tạo các cuộc trò chuyện với người khác, lập chat nhóm, thay đổi hình ảnh đại diện, chèn biểu tượng vui, thực hiện chat Video, chia sẻ dữ liệu, hoặc thậm chí tạo các cuộc gọi điện trực tiếp, gửi tin nhắn SMS đến các tài khoản bạn bè với chi phí thấp.

Giống như phiên bản Skype đầy đủ, Skype Portable có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Chương trình hoạt động không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên máy tính, mỗi khi có một cuộc gọi cũng như có tin nhắn, ứng dụng  này sẽ tự động thông báo hoặc bật ra để bạn biết được ai đang nói chuyện với mình.

Skype Portable như tên gọi của nó, là phiên bản di động của Skype có thể dễ dàng khởi động từ USB nhưng tính năng thì đầy đủ giống như phiên bản được cài đặt trên máy tính. Nếu bạn không muốn trên hệ thống cài đặt quá nhiều phần mềm thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

So với bản chính thức Skype, Skype Portable cũng có những tính năng nổi bật nhất là hỗ trợ chat nhóm với số lượng lớn thành viên, kết nối nhanh và âm thanh khá tốt khi gọi thoại và gọi video. Chính vì thế, nó rất hữu ích cho việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến tại các công ty. Tuy nhiên, nếu không ngại cài đặt, các bạn nên download skype bản chính thức để được sử dụng nhiều tính năng nâng cao và hiệu quả hơn. Skype được biết tới là một trong những phần mềm chat hàng đầu hiện nay, chất lượng cuộc gọi video trên Skype rất tốt, hình ảnh rõ nét, âm thanh nghe rõ, chính vì thế Skype được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng.

Phần mềm Skype Portable hoạt động với nhiều loại tường lửa, NAT và router mà không yêu cầu người dùng phải cấu hình. Sự riêng tư của các cuộc gọi được đảm bảo bằng chức năng mã hóa cả 2 đầu, phù hợp khi thực hiện các cuộc gọi giữa bạn bè, người thân. Tóm lại, Skype Portable là phần mềm giúp bạn đàm thoại, chat video, thực hiện các cuộc gọi đến các tài khoản khác từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt, Skype Portable không cần cài đặt.

Bên cạnh Skype, hiện nay có rất nhiều phần mềm chat nổi tiếng khác như Zalo, Viber ... Với Zalo, như trước đây, người dùng thường biết tới ứng dụng này trên điện thoại thì nay, Zalo đã có mặt trên máy tính, hỗ trợ nhiều tính năng hơn, độc đáo hơn

Sử dụng Skype, bạn có thể thay đổi avatar, ảnh đại diện của mình thường xuyên để làm mới tài khoản của mình, cách đổi avatar Skype mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này đơn giản.

Tính năng chính của Skype Portable:

- Tán gẫu với bạn bè trên máy tính.
- Nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.
- Chức năng tìm kiếm theo tên tài khoản.
- Thực hiện các cuộc gọi Video miễn phí.
- Gọi điện thoai, gửi tin nhắn SMS với chi phí thấp.
- Chuyển tiếp các cuộc gọi khi đang trong chế độ offline.
- Quản lý các cuộc gọi, cuộc đối thoại cá nhân.
- Sử dụng mọi lúc, mọi nơi.


Liên kết tải về - [664 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Cách gọi video trên máy tính bằng skype
  Ngày nay kết nối internet đã mạnh mẽ hơn trước kia rất nhiều, chính vì thế người dùng thích gọi điện miễn phí, hoặc gọi video chat bằng Skype thay cho gõ phím để chat như trước kia. Trong bài viết
 • Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook giúp cuộc hội thoại trở nên sinh động, thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, chat thì đừng bỏ qua cách thêm hiệu ứng video chat ấn tượng này.
 • Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
  Tất cả các tin nhắn SMS, các cuộc trò chuyện bằng văn bản, các cuộc gọi, nhận và gửi file đều được Skype lưu lại. Vậy làm thế nào để xem lại các cuộc trò chuyện trên Skype với bạn bè của mình ? Hãy
 • Top 10 phần mềm chat 2021 tốt nhất
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều ứng dụng gọi thoại được tung ra cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Skype, bạn
 • Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Thêm một tin vui cho người dùng, Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người, đồng thời người dùng trong nhóm đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video lên đến 50 người.
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Ngày nay, trò chuyện video trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, thiết bị di động và thậm chí cả máy tính bảng. Có rất nhiều ứng dụng chat video miễn phí để trò chuyện
 • Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Khi thực hiện một cuộc gọi video bằng Google Meet, bạn nghĩ phần hình ảnh hay âm thanh quan trọng hơn? Trong trường hợp có kết nối Internet không được ổn định, vẫn có cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet và bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để làm điều đó.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Chat Skype trên Office
  Chat Skype trên Office là một trong những tính năng mới được Microsoft bổ sung, tích hợp thêm cho người dùng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn xin đưa ra một số thông tin cũng như một số ưu điểm
Skype Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Portable 7.34.0.102


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá