download TubeSucker 5.5.009

TubeSucker

 5.5.009

Download TubeSucker - Download video từ youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/12/2013

TubeSucker là một chương trình hỗ trợ download các video YouTube và chạy các chương trình đó mạnh mẽ, hơn thế nữa TubeSucker còn giúp bạn tìm kiếm và chuyển đổi hàng loạt định dạng video.

Quảng cáo

TubeSucker là một công cụ để tải về hoặc chuyển đổi danh mục video được tải về từ website của YouTube. TubeSucker cho phép bạn tải hàng ngàn video của các nghệ sĩ yêu thích từ YouTube hoặc chuyển đổi hàng loạt các định dạng video trong máy tính của bạn.

Giao diện của TubeSucker sở hữu một trình duyệt để hỗ trợ bạn tìm kiếm video trực tuyến trên YouTube, bạn chỉ cần nhất nút để thêm các file vào danh sách tải, các file tải về sẽ được thêm vào bộ sưu tập. Trong giao diện của TubeSucker, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn tải về với định dạng AVI hay định dạnh FLV  và các định dạng khác theo video gốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thật sự để tải các video từ YouTube về máy thì TubeSucker là một phần mềm nhỏ gọn khá phù hợp với công việc này. TubeSucker còn giúp bạn quản lý các tập tin được tải về tốt nhất.

Các tính năng chính của TubeSucker:

- Tải xuống hàng nghìn các video trên YouTube

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video

- Quản lý các tập tin tải xuống

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụngLiên kết tải về - [35.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TubeSucker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubesucker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TubeSucker 5.5.009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá