download 3D Youtube Downloader 1.9.3

3D Youtube Downloader

 1.9.3

Download 3D Youtube Downloader - Tải video từ youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/03/2021

3D Youtube Downloader là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các video từ trang web Youtube với chất lượng tuyệt vời. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng tải về các video 3D, thực hiện quá trình tải hoàn toàn tự động và tốc độ tải cực nhanh. Ngoài Yotube, công cụ này còn cho phép tải video từ nhiều trang web khác, để người dùng có thể sở hữu bất cứ một video yêu thích nào.

Quảng cáo

3D Youtube Downloader có khả năng tải về các video từ hơn 20 trang web phát video trực tuyến thông dụng nhất hiện nay như Youtube, Daily Motion, Vimeo...Để tải bất kỳ một video nào, bạn chỉ cần sao chép link của nó vào giao diện cho sẵn của chương trình. Với mỗi video clip, phần mềm sẽ phân tích chi tiết và cung cấp các đặc điểm để người dùng theo dõi, đồng thời đưa ra định dạng chất lượng video tốt nhất để bạn lựa chọn tải về. Giao diện tải của công cụ này đơn giản hơn nhiều so với ứng dụng IDM nổi tiếng. Hiện nay hầu hết người dùng máy tính đều sử dụng IDM cho công việc tải dữ liệu.

 

download 3d youtube downloader3D Youtube Downloader hỗ trợ tải về hầu hết các định dạng video từ Youtube như AVI, FLV, MKV, MP4, OGV, WebM, WMV... Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi cài đặt video để có được chất lượng tốt nhất thông qua việc lựa chọn kích cỡ, định dạng tương ứng. Những ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến là cho phép tải phụ đề phim từ Youtube và Dailymotion, tải về các video 3D. Youtube Downloader HD cũng là tiện ích cho phép tải video từ Youtube được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Sử dụng Youtube Downloader HD, bạn sẽ theo dõi được quá trình tải video.

3D Youtube Downloader sẽ tự động cập nhật phiên bản mới mỗi lần khởi động, đường dẫn URL của video ở lần tải cuối cùng sẽ được lưu lại. Người dùng có thể thiết lập các định dạng ưu tiên và bỏ qua các định dạng không thích tải về, tự động tải xuống phụ đề hoặc không bao giờ... Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo YTD Video Downloader để tải về các video có chất lượng tốt nhất từ Youtube. Phần mềm YTD Video Downloader cũng cho phép bạn lựa chọn chất lượng tải về.

Các tính năng chính của 3D Youtube Downloader:

- Tải về các video từ Youtube, Daily Motion, Vimeo..
- Tốc độ tải nhanh chóng
- Lựa chọn chất lượng tải về
- Hỗ trợ tải video 3D từ Youtube
- Lựa chọn tải về tự động phụ đề cho video


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Youtube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Youtube Downloader 1.9.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá