download 1 Click Youtube Downloader 2.1.7

1 Click Youtube Downloader

 2.1.7

Download 1 Click Youtube Downloader - Phần mềm tải video YouTube về máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/06/2021

1 Click Youtube Downloader hỗ trợ tải video Youtube để bạn có cơ hội sở hữu những bộ phim hấp dẫn, video ca nhạc hay. Ưu điểm của 1 Click Youtube Downloader là khả năng tải nhanh, tải video ở nhiều định dạng khác nhau, có thể lựa chọn chất lượng tải về cho các video.

Quảng cáo

Tải video Youtube bằng ytop1.com

Để tải video Youtube bạn có thể truy cập trang web ytop1.com giúp tải video và âm nhạc nhiều định dạng phổ biến như mp4, webm, mp3, m4a với mọi chất lượng, ưu điểm của ytop1.com là tốc độ tải nhanh, cách tải đơn giản: chỉ cần dán đường link video cần tải vào giao diện trang web và chờ đợi tải về.

Link tải video Youtube tại đây: https://ytop1.com/en1

Giới thiệu 1 Click Youtube Downloader

Công cụ 1 Click Youtube Downloader là phần mềm download Youtube hoạt động dưới dạng add-on mở rộng dành cho trình duyệt Firefox của Mozilla với khả năng hỗ trợ download các video từ trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Sự có mặt của tiện ích này trên trình duyệt sẽ làm cho quá trình download video trở nên nhanh hơn, và sau khi tải xong, các video sẽ được lưu trong một thư mục đã lưu từ trước đó. Các phần mềm tải video Youtube, gọi chung là phần mềm YouTube Downloader hiện được nhiều người quan tâm, chẳng hạn như IDM hay YTD Video Downloader miễn phí đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

1 click youtube downloader

1 Click Youtube Downloader - Phần mềm tải video Youtube

Muốn download các video trên Youtube, trước hết bạn cần truy cập vào YouTube.com, tìm video muốn tải về, phía dưới video đang phát sẽ xuất hiện nút Download nhỏ màu đỏ,  và bạn chỉ cần click để lưu video về máy tính. Bạn cũng có thể đổi tên file video theo ý muốn và lựa chọn định dạng video sau khi tải về. 1 Click Youtube Downloader còn có chức năng tự động nâng cấp phiên bản và người dùng cũng có thể tích hợp với một số chương trình download nổi tiếng như: IDM, Orbit Downloader, và Youtube Downloader để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình download.

1-Click YouTube Video Download là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Firefox với khả năng tải video YouTube, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, ưu điểm của ứng dụng này là tải video YouTube nhanh, hạn chế lỗi video cũng như tải về các video chất lượng như bản gốc. Với tiện ích nhỏ gọn này, bạn có thể sở hữu bất cứ một video yêu thích nào trên Youtube, lưu trên máy tính để xem lại dễ dàng.

1-Click YouTube Video Download là phần mềm download video miễn phí mã nguồn mở hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của Firefox cho phép bạn tải về các video từ Youtube chỉ với một click chuột. Ứng dụng hỗ trợ mọi định dạng của Youtube như MP4, FLV, WebM, 3GP với chất lượng từ 144p đến 3072p.  Khi được cài vào trình duyệt, tiện ích này sẽ thêm một đường link nhỏ YouTube để bạn tải video khi nào muốn. Nếu bạn đang muốn tải về các tập tin video từ Youtube thì không ứng cử viên nào sáng giá hơn khi bạn lựa chọn phần mềm 1-Click Youtube Downloader.

1-Click YouTube Video Download cho phép người dùng lựa chọn chất lượng video tải về và tốc độ tải còn phụ thuộc vào dung lượng của video. Nhìn chung, tốc độ tải của ứng dụng được đánh giá tốt nên hiện nay số lượng người dùng tiện ích này đã lên tới con số gần 15 triệu người.  Ứng dụng này hỗ trợ phương pháp kéo thả nên chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu các đoạn video yêu thích của mình. Bạn chỉ cần kéo thả địa chỉ URL Youtube vào giao diện chính, chương trình sẽ tải về ngay lập tức.

Các tính năng chính của 1-Click YouTube Video Download:

- Hỗ trợ tải video từ Youtubbe
- Hỗ trợ mọi định dạng của Youtube
- Lựa chọn chất lượng tải về
- Tốc độ tải khá nhanh
- Tích hợp vào trình duyệt Chrome

Phần mềm cùng chức năng:

Phổ biến nhất hiện nay, người dùng máy tính thường sử dụng IDM để tải video phần mềm IDM giúp tải nhanh và chất lượng nhiều định dạng dữ liệu từ Internet về máy tính.

  • Download app: IDM

 


Liên kết tải về - [70.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 Click Youtube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 click youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 Click Youtube Downloader 2.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá