download uSeesoft Free YouTube Downloader 1.0.4.3

uSeesoft Free YouTube Downloader

 1.0.4.3

Download uSeesoft Free YouTube Downloader - Hỗ trợ download Video từ Youtube

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/09/2013

uSeesoft Free YouTube Downloader là chương trình hỗ trợ download video trên Youtube về máy tính với tốc độ nhanh và xem video đó sau khi download xong.

Quảng cáo

Bạn tìm thấy một video hài hước, một bộ phim tình cảm lãng mạn...bạn muốn lưu chúng về máy tình của mình? uSeesoft Free YouTube Downloader sẽ giúp bạn là được điều đó. Nó cho phép dowload các video, âm nhạc trực tiếp trên trang Web chia sẻ Video lớn nhất hiện nay Youtube với chỉ trong khoảng vài phút.

uSeesoft Free YouTube Downloader có giao diện trực quan. Chương trình cung cấp một tập tin trợ giúp để giải đáp mọi khó khắn, thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng, nhưng hình như điều đó là không cần thiết vì nó được sử dụng rất đơn giản. Tất cả những gì mà bạn phải làm là điền thanh địa chỉ chứa video hoặc âm thanh đó vào YouTube Downloader, nhấn OK để công việc được bắt đầu.

Với sự giúp đỡ của uSeesoft Free YouTube Downloader, người dùng có thể xem trước các tập tin đó thông qua cửa sổ Previewer xuất hiện bên phải màn hình.

Các file sau khi được tải về có định dạng FLV, để xem chúng dễ dàng trên các thiết bị di động khác như Pod, iPod Classic, iPhone, PSP, Apple TV... bạn phải chuyển đổi chúng sang các định dạng media thích hợp, tương thích với từng thiết bị. Các định dạng media mà uSeesoft Free YouTube Downloader bao gồm : MOV, AVI, MP3, MP4, MKV, WMV, AAC, WAV...

Tính năng chính của uSeesoft Free YouTube Downloader

- Download các video trực tiếp từ Youtube.
- Download nhiều tập tin cùng một lúc.
- Xem trước các file qua màn hình xem trước.
- Tùy chọn thư mục đầu ra của các file.
- Tốc độ download nhanh chóng.
- Chuyển đổi các âm thanh tải về sang các định dạng : MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, OGG, APE, MKA...
- Chuyển đổi các video tải về sang các định dạng: MP4, MOV, 3GP, 3G2, MPEG, MPG, AVI, ASF, WMV, FLV, H.264...
- Các thiết bị được hỗ trợ : Pod, iPod Classic, iPhone, PSP, Apple TV...Liên kết tải về - [6.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uSeesoft Free YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat useesoft free youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uSeesoft Free YouTube Downloader 1.0.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá