download Ultra PDF Merger 1.3.9

Ultra PDF Merger

 1.3.9

Download Ultra PDF Merger - Ghép nối định dạng PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/09/2017

Ultra PDF Merger cho phép ghép nối nhiều file PDF lại với nhau để bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ, quản lý và xem các nội dung tài liệu. Phần mềm này cũng hỗ tợ các tính năng xóa file PDF, chon trang cụ thể để ghep hay chọn kiểu ghép nối file. Sử dụng Ultra PDF Merger là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để bạn hợp nhất các tài liệu PDF riêng lẻ.

Quảng cáo

Ultra PDF Merger có giao diện làm việc khá đơn giản với các chức năng được phân bố rõ ràng, thực hiện di chuyển file để thay đổi thứ tự nếu muốn. Trong quá trình ghép file, người dùng có thể chọn trang cụ thể để ghép, chọn kiểu ghép nối PDF thường hoặc theo chương. Bạn cũng không cần chọn từng file để ghép nối chúng ở cùng thư mục mà có thể chọn cả folder cùng lúc.

download ultra pdf merger

Download Ultra PDF Merger phần mềm cắt, ghép nối PDF chuyên nghiệp trên máy tínhUltra PDF Merger có ưu điểm là giữ nguyên nội dung các văn bản gốc từ định dạng văn bản, font chữ, kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh... Có thể coi Ultra PDF Merger là lựa chọn hoàn hảo để ghép file PDF mà không cần đến những chương trình phức tạp khác.

Ultra PDF Merger là phần mềm liên kết nhiều tập tin PDF thành một file duy nhất. Nó là chương trình được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình C# (NET).

Bạn có một số báo cáo ( là các tài liệu PDF), bạn muốn liên kết chúng thành một. Trên mạng Intertnet có rất  nhiều chương trình có chức năng liên kết các file PDF, Ultra PDF Merger là một trong những chương trình như thế.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

Ultra PDF Merger là tiện ích rất đơn giản, bất kể bạn là ai, bạn cũng cũng thể dùng nó. Các công cụ xuất hiện trên giao diện ứng với từng chức năng mà nó hiện có.
- Add : Thêm mới những tập tin cần sát nhập vào danh sách hiển thị màn hình.
- Remove : Xóa tập tin đó ( Ultra PDF Merger không xóa các tập tin trong thư mục máy tính mà chỉ xóa chúng trong danh sách hiện có của chương trình).
- Move Up/Down : Di chuyển, thay đổi thứ tự tập tin.
- Merge Files : Ghép nối các file thành một.

PDF Split Or Merge cũng là công cụ chia cắt và ghép nối file PDF được nhiều người sử dụng, hỗ trợ chia file dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tài liệu, ngoài ra PDF Split Or Merge còn tích hợp các công cụ để chỉnh sửa file PDF.

Văn bản mới sau khi được ghép nối sẽ vẫn được giữ nguyên nội dung các văn bản gốc từ định dạng văn bản, font chữ, kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh...

Ultra PDF Merger chỉ cho phép ghép nối tập tin PDF không bị khóa hoặc có mật khẩu bảo vệ, nếu trong quá trình ghép nối tập tin PDF có bất kì tập tin được lựa chọn nào bị khóa hoặc có mật khẩu thì công việc ghép nối ngay lập tức sẽ thất bại.

Ultra PDF là chương trình được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình C#, sử dụng mã nguồn mở iTextSharp dành riêng cho các văn bản định dạng PDF.

Tính năng cơ bản của  Ultra PDF Merger


- Ghép nối các file PDF thành một file duy nhất.
- Nội dung văn bản mới giữ nguyên trong văn bản gốc.
- Sử dụng hiệu quả với những file không bị mã hóa.
- Di chuyển thứ tự các file trong danh sách.

 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra PDF Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra pdf merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra PDF Merger 1.3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFBinder 3/5 Ghép, nối file PDF
  • PdfMerge 3/5 Ghép nối file PDF chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá