download Unknown Device Identifier 9.01

Unknown Device Identifier

 9.01

Download Unknown Device Identifier - Kiểm soát thông tin máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Unknown Device Identifier cho phép người dùng máy tính xem được các thông tin cấu hình của phần cứng. Người dùng có thể biết được các thông tin chi tiết của phần cứng như tên phần cứng, tên hãng sản xuất, tốc độ của ổ cứng, dung lượng của ổ cứng... và các thông tin khác một cách chính xác nhất.

Quảng cáo

Unknown-Device-Identifier sẽ liệt kê một danh sách các thiết bị có trên máy tính của bạn và nếu bạn cần cập nhật Driver cho bất cứ một thiết bị nào, chỉ cần chọn nó và sau đó chương trình sẽ tự động tạo ra các từ khóa thích hợp và sử dụng công cụ tìm kiếm Google để giúp bạn có thể tìm được driver mà mình đang cần.

Unknown-Device-Identifier sẽ tiến hành quét tự động hệ thống và phát hiện tất cả các trình điều khiển biết và chưa biết, hiển thị thông tin chi tiết về tên nhà cung cấp, loại thiết bị và mô hình, PnPID, tên OEM và thậm chí cả tên chính xác cho thiết bị không thể nhận dạng trên máy tính.

Unknown-Device-Identifier có khả năng xác định các thiết bị không rõ và liên hệ với nhà sản xuất phần cứng để hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các trình điều khiển tương ứng trên Internet chỉ với những thao tác đơn giản. Tiện ích này có thể phát hiện thành công một loạt các thiết bị bao gồm: thiết bị USB, IEEE, Plug & Play, ISA, AGP Bus, PCI, PCI-E hoặc các thiết bị eSATA.

Các tính năng chính của Unknown-Device-Identifier:

- Tìm kiếm thông tin cho các thiết bị trên máy tính
- Tự động quét và phát hiện tất cả các trình điều khiển
- Hiển thị thông tin chi tiết về các thiết bị
- Hỗ trợ nhiều loại thiết bị
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unknown Device Identifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unknown device identifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unknown Device Identifier 9.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeviceTool 3/5 Kiểm tra thông tin phần cứng
  • Droid Hardware Info 3/5 Ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá