download 3outube

3outube

 

Download 3outube - Hỗ trợ download video từ youtube

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/03/2019

3outube giúp bạn dễ dàng tải các video mà mình yêu thích từ youtube - trang lưu trữ video khổng lồ nhưng lại không cho phép tải xuống. Tất cả diễn ra nhanh chóng chỉ qua vài bước thực hiện trên một giao diện đơn giản.

Quảng cáo

3outube mang tới cho bạn một số giải pháp đơn giản để tải video từ youtube. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách làm khác nhau, tất cả đều diễn ra trong thời gian rất ngắn. Với video ở youtube, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn của video đó, và dán vào cửa sổ mới của trình duyệt, kí tự "y" được thay bằng kí tự "3", sau đó ấn Enter. Bạn sẽ ngay lập tức chuyển tới giao diện tải video của 3outube.

Để tải video các video youtube cho các thiết bị di động, bạn có thể nhờ công cụ tubemate hỗ trợ, với tốc độ tải nhanh và có thể tải hàng loạt file cùng lúc, tubemate có chế độ nén file giúp tải an toàn và nhanh chóng, đồng thời có thể khôi phục quá trình tải bị dang dở.

Một phương pháp tương tự khác, sau khi sao chép đường dẫn đến video cần tải, bạn tới giao diện của 3outube, chép đường dẫn này vào khung "Copy YouTube link and paste below", sau đó ấn "download". Video của bạn đã được tải về.

3outube cho phép bạn tải về các video với định dạng tập tin mp4 hoặc flv. Đây là những định dạng tập tin video phổ biến hiện nay mà nhiều tiện ích xem phim có thể đọc được. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi thành định dạng tập tin video khác, bạn có thể sử dụng các tiện ích chuyển đổi định dạng tập tin video để thực hiện điều này. Youtube tuy là website lưu trữ nhiều video hấp dẫn nhất thế giới, tuy nhiên việc tải chúng theo cách thông thường dường như là không thể. Giờ đây vấn đề này sẽ không còn tồn tại với sự hỗ trợ từ 3outube.

Ngoài ra phiên bản IDM download cũng được nhiều người sử dụng, có thể tăng tốc độ tải lên gấp nhiều lần so với khi bạn sử dụng các công cụ khác, ngoài ra IDM download còn giúp kiểm tra tính an toàn cho các file tải về, tải nhiều tệp tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Tính năng của 3outube:


- Tải video từ youtube.
- 2 phương pháp thực hiện nhanh chóng.
- Tập tin xuất ra mang định dạng mp4 hoặc flv.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3outube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3outube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm