download VeryPDF PDF Stitcher 2.0

VeryPDF PDF Stitcher

 2.0

Download VeryPDF PDF Stitcher - Ghép nhiều file PDF thành file PDF duy nhất

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/08/2020

VeryPDF PDF Stitcher là ứng dụng cho phép bạn ghép nhiều tập tin PDF thành một tập tin PDF duy nhất.

Quảng cáo

VeryPDF PDF Stitcher ghép các file PDF thành các file PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ bạn chức năng ghép các file PDF theo các chế độ thiết lập số trang, thiết lập số cột, số hàng trong một trang pdf. Hơn nữa, VeryPDF PDF Stitcher còn cho phép bạn thay đổi kích thước lề của file PDF gốc, cũng như xác định kích thước của file PDF được ghép.. Ngoài ra, VeryPDF PDF Stitcher còn hỗ trợ bạn thay đổi cỡ chữ của file PDF gốc để phù hợp với file PDF mới.  

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý các file PDF nhỏ lẻ, bạn muốn tất cả các file đó nằm trong một file duy nhất, giờ đây, điều đó không còn là bận tâm với bạn nữa, VeryPDF đã phát triển chương tình VeryPDF PDF Stitcher cho phép bạn ghép, nối các file PDF dung lượng nhỏ riêng rẽ thành một file PDF duy nhất thuận tiện cho việc quản lý, sử dụng của bạn.

VeryPDF PDF Stitcher được sử dụng để ghép, nối các file PDF mà không cần cài đặt thêm các công cụ hỗ trợ của Adobe. Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, Chương trình được nhiều người sử dụng đánh giá cao về tính năng cũng như giao diện làm việc đơn giản, hiệu quả

Những tính năng chính của VeryPDF PDF Stitcher:

- Ghép nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất.

- Hỗ trợ ghép nhiều file PDF hàng loạt

- Sắp xếp thứ tự các file PDF được ghép trong file mới

- Thay đổi kích thước lề của file PDF gốc

- Thay đổi cỡ chữ file PDF gốc phù hợp với file mới
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF PDF Stitcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf pdf stitcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF PDF Stitcher 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá