download VideoGet 7.0.3.91

VideoGet

 7.0.3.91

Download VideoGet - Hỗ trợ tải video từ Internet

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/03/2016

VideoGet là công cụ hỗ trợ người dùng download các tập tin Video từ nhiều Website chia sẻ với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Công cụ này cũng cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa nhiều định dạng Video để tương thích với các thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

VideoGet có khả năng tải Video tốc độ cao từ YouTube, MySpace, Google Video, Yahoo Video, Vsocial... (hỗ trợ hơn 900 trang web chia sẻ Video). Song song với việc tải các tập tin, người dùng cũng được phép chuyển đổi Video sang nhiều định dạng thông dụng như AVI, WMV, FLV, MP4, 3GP, MP3, MPEG1, MPEG2 để sử dụng thuận lợi hơn trên các thiết bị di động như iPhone, iPod Video, iPod Nano, iPod Touch, PSP, Zune, iRiver Clix, AppleTV.


VideoGet
Download VideoGet - Phần mềm Hỗ trợ tải video từ Internet

VideoGet cho phép tải và chuyển đổi hàng loạt các Video cùng lúc với chất lượng cao. Phần mềm này cũng tương thích với các trình duyệt Internet Explorer và Mozilla Firefox để tự động nhận diện và tải các Video. Sau khi tải xong, danh sách các tập tin sẽ bị xóa để giảm dung lượng bộ nhớ cho hệ thống. Công cụ này còn có thể sửa chữa các trang web báo lỗi rất nhanh chóng.

VideoGet cũng giúp người dùng chỉnh sửa các thông số đầu ra cho các tập tin Video theo ý muốn của người dùng. Ứng dụng này làm việc với tất cả các loại kết nối Internet và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ.

Các tính năng chính của VideoGet:

- Hỗ trợ tải các Video từ nhiều Website

- Tốc độ tải các video trên website nhanh

- Chuyển đổi các định dạng Video

- Chỉnh sửa các thông số đầu ra dễ dàng

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

 


Liên kết tải về - [8.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VideoGet - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoGet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videoget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá