download Vista Visual Master 1.02

Vista Visual Master

 1.02

Download Vista Visual Master - Tùy chỉnh, thay đổi giao diện Windows Vista

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

Vista Visual Master là một công cụ để thay đổi giao diện và quản lý các tính năng trong Windows qua việc thay đổi toàn bộ các yếu tố đồ họa khác nhau, âm thanh, tiện ích... trong Windows Vista mặc định.

Quảng cáo

Vista Visual Master hỗ trợ thiết lập các tùy chỉnh giao diện của Windows Vista một cách toàn diện trên các mặt như hình nền, trình bảo vệ màn hình, cách khởi động Windows, quy trình đăng nhập, biểu tượng hệ thống, tập tin...đồng thời xây dựng và kiểm soát các tính năng trong Windows theo những cách hoàn toàn mới.

Phần mềm tùy chỉnh giao diện Windows Vista Visual Master giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa như bật tắt tạm thời Windows Sidebar, hoặc vô hiệu hóa tính năng thay đổi màn hình, xóa bỏ con trỏ mũi tên trên mỗi biểu tượng. Nó cũng có khả năng hiển thị các phiên bản của Windows trên Desktop và thay đổi hệ điều hành của Microsoft trên phương diện thiết kế đồ họa và hình thức trực quan.

Vista Visual Master mang đến cho bạn một chương trình quản lý các chủ đề trên Windows, giúp người dùng tổ chức, sắp xếp và sử dụng các chủ đề đang hoạt động trên hệ điều hành một cách dễ dàng nhất.

Các tính năng chính của Vista Visual Master:

- Cung cấp đa dạng các thay đổi biểu tượng và chủ đề cho Windows.

Vista Visual Master hỗ trợ thay thế đến hơn 40 biểu tượng hệ thống và hàng trăm biểu tượng tập tin trên máy tính và bổ sung thêm nhiều chủ đề mới lạ để tạo phong cách riêng cho Windows của bạn.

- Tối ưu hóa các thay đổi.

Tiện ích này thực hiện các thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Việc thay đổi này được thực hiện cùng lúc với những thao tác đơn giản nhất. Bạn sẽ có những kết quả bất ngờ cho bộ mặt của Windows.

- Tính năng phục hồi về cấu hình mặc định.

Vista Visual Master không chỉ cho phép bạn áp dụng các chủ đề một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ người dùng quay trở lại các cấu hính tiêu chuẩn trong trường hợp hiệu quả mang đến không được như ý.Liên kết tải về - [2.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vista Visual Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vista visual master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vista Visual Master 1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá