download Vista aero 3.0.0.91

Vista aero

 3.0.0.91

Download Vista aero - Giao diện Win vista cho firefox

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/10/2013

Vista-aero sẽ giúp bạn làm mới hình ảnh của trang web Firefox đặc biệt với hệ điều hành Windows Vista. Tích hợp giao diện trình duyệt web phù hợp với thiết kế Vista sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với phong cách mới.

Quảng cáo

Vista-aero cho phép bạn thay đổi giao diện của trình duyệt web Firefox phù hợp với thiết kế Windows Vista. NHiều hiệu ứng được khởi động khi bạn cài đặt phần mềm này. Cửa sổ trình duyệt trong suốt hay kéo thả hiệu ứng 3D sẽ làm bạn hài lòng và thích thú khi có thể thay đổi diện mạo mới cho trình duyệt của mình khỏi nhàm chán.


Với Vista-aero bạn chỉ cần thao tác cài đặt đơn giản thành công và chọn hiệu ứng từ công cụ- Menu Add-on trên thanh công cụ Firefox là bạn có thể thay đổi thành công giao diện cho Firefox. Thao tác đơn giản hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng phần mềm này.


Vista-aero hiển thị các nút yêu thích trên thanh tab và bạn không thể gỡ bỏ chúng, tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng của Firefox. Bạn không cần quan tâm nhiều đến nó vì sự bất tiện này.


Một số tính năng chính của phần mềm Vista-aero:


- Phần mềm có khả năng thay đổi giao diện của Firefox phù hợp với phong cách Windows Vista.
- Hỗ trợ thay đổi giao diện hình ảnh 3D, thanh công cụ trong suốt cá tính.
- Thay đổi đa phong cách giao diện của trình duyệt web.
- Thao tác đơn giản, cài đặt dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào.Liên kết tải về - [1.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vista aero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vista aero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vista aero 3.0.0.91


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá