download VPNGuard Free VPN 1.0

VPNGuard Free VPN

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 319587
  • Size: 358.71 KB
  • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download VPNGuard Free VPN - Bảo mật khi duyệt web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2013

VPNGuard Free VPN là một công cụ độc đáo với tính năng cơ bản đó là tự động chuyển đổi IP giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi trang web với dịch vụ VPN miễn phí. Qua đó, chương trình cho phép bạn dễ dàng lướt web ở bất cứ nơi đâu cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách hiệu quả.

Quảng cáo

VPNGuard Free VPN tích hợp tính năng chuyển đổi IP thông minh cho phép bạn dễ dàng truy cập và đăng nhập vào mọi trang web yêu thích. Đặc biệt, chương trình cho phép bạn sử dụng toàn bộ các công năng của dịch vụ internet VPN mà vẫn bảo mật các thông tin cá nhân một cách chắc chắn.

Ngoài ra, VPNGuard Free VPN giúp bạn dễ dàng mở khóa các ứng dụng hoặc những trang web đặc biệt một cách nhanh chóng. Chương trình sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho máy tính của bạn và không hề gây ảnh hưởng lên hoạt động của các chương trình khác.

VPNGuard Free VPN cho phép bạn xem trực tuyến các chương trình đặc thù như Hulu, Netflix, BBC iPlayer … chỉ với một cú click chuột đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi mã VPN theo từng khu vực châu Âu hoặc Mỹ một cách dễ dàng.

VPNGuard Free VPN giúp bạn gia tăng tốc đô truy cập internet lên mức tối đa mà không gặp bất cứ cản trở nào từ nhà cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, dung lượng kết nối của chương trình lên tới Gbit hỗ trợ bạn tải hoặc đăng các dữ liệu quan trọng trong thời gian ngắn.

Các tính năng chính của VPNGuard Free VPN:

- Tích hợp tính năng chuyển đổi IP thông minh cho phép đăng nhập mọi trang web.

- Hỗ trợ sử dụng dịch vụ internet VPN một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính.

- Giúp nhanh chóng mở khóa các ứng dụng, trang web.

- Cho phép xem trực tuyến các chương trình đặc thù như Hulu, Netflix, BBC iPlayer…

- Giúp chuyển đổi mã VPN theo từng khu vực châu Âu, Mỹ.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.

- Dung lượng kết nối lên tới Gbit.Liên kết tải về - [358.71 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPNGuard Free VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpnguard free vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPNGuard Free VPN 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá