download Easy Hide IP 5.0.0.3.1

Easy Hide IP

 5.0.0.3.1

Download Easy Hide IP - Bảo mật IP khi lướt web

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/10/2016

Easy-Hide-IP là phần mềm giúp bạn ẩn danh nhanh địa chỉ IP khi lướt web, bằng cách thay đổi IP của bạn với một IP khác mà các máy chủ của phần mềm cung cấp. Nhờ đó mà bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân và an toàn hơn khi lướt web.

Quảng cáo

Easy Hide IP sẽ tạo một môi trường an toàn để bạn thực hiện nhiều công việc trên Internet như lướt web, sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email nền web, truy cập các nhóm tin tức, Web Blogs và Forums. IP của bạn sẽ được thay đổi liên tục bằng các lựa chọn các dải IP từ nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế khi người khác nhìn thấy bạn, họ sẽ thấy bạn đang truy cập từ nhiều địa điểm khác nhau, che giấu được địa chỉ thật sự của bạn.

Easy Hide IP
Download Easy Hide IP - Phần mềm Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web

 

Tính năng mới cập nhật của Easy Hide IP 5.0.0.3.1:

- Hỗ trợ tốt hơn ẩn địa chỉ IP khi lướt Web

Hầu hết những trường hợp lừa đảo trên mạng, việc hack web, tài khoản hoặc ăn cắp thông tin cá nhân đều xuất phát từ việc IP bị phát hiện. Chính vì thế, việc sử dụng một công cụ ẩn IP dễ dàng như Easy Hide IP là giải pháp rất cần thiết cho bạn. Những dữ liệu quan trọng của bạn khi nhập trực tuyến như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, tín dụng, số CMND... sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Easy Hide IP còn cung cấp đến bạn khả năng vượt tường lửa để truy cập vào nhiều dạng website, diễn đàn và trang web bị chặn, kể cả những địa chỉ quốc tế.  Các luồng dữ liệu Internet của bạn sẽ xuất phát từ các máy chủ từ xa, mỗi file có thông tin nhà cung cấp dịch vụ, địa chỉ IP của máy chủ mới. Đây là giải pháp tốt nhất để bảo vệ IP cũng như sự an toàn cho chính bạn.

Bạn cũng có thể tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình bằng cách thiết lập công cụ chạy tự động. Ngoài ra, Easy-Hide-IP hỗ trợ hoạt động trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

Easy-Hide-IP cung cấp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình và hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, ... cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những địa chỉ IP thích hợp.

Những tính năng chính của Easy-Hide-IP:

- Thay đổi địa chỉ IP để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web.
- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.
- Tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình.
- Hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, ... cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những địa chỉ IP thích hợp.
- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
- Hỗ trợ hoạt động trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

 


Liên kết tải về - [5.96MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Hide IP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Hide IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy hide ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Hide IP 5.0.0.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá