download Vua Pháp Thuật GOSU Cho Android

Vua Pháp Thuật GOSU

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 30
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Vua Pháp Thuật GOSU - Game đấu tướng pháp sư phong cách manga

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2021

Vua Pháp Thuật GOSU là tựa game chiến thuật đấu tướng đến từ nhà phát hành GOSU với nội dung dựa trên bộ manga Shaman King nổi tiếng đã thu hút nhiều thế hệ game thủ Việt, với nhân vật chính là những pháp sư. Nhiệm vụ của người chơi trong Vua Pháp Thuật GOSU là lựa chọn hóa thân vào các lớp nhân vật khác nhau, thu thập các Tinh Linh và trải nghiệm hành trình khám phá thế giới pháp thuật thần bí.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Vua Pháp Thuật GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU Mobile là tựa game di động được chuyển thể từ truyện tranh, đồng thời cũng là game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam. Người chơi được lựa chọn hóa thân vào trong 3 class nhân vật: Thợ Săn, Minh Vận, Võ Sĩ để thu thập và điều khiển các linh hồn, đựa họ và đội hình chiến đấu, tham gia các đấu trường PVP hay các phụ bản PVE. Lối chơi của game đi theo cơ chế đánh theo lượt cổ điển, kết hợp chức năng auto nên người chơi không phải mất công quá nhiều khi dẫn dắt nhân vật.

tai vua phap thuat gosu

Vua Pháp Thuật GOSU - Game đấu tướng pháp sư phong cách manga

Vua Pháp Thuật GOSU là môi trường và là cơ hội để mỗi người chơi thể hiện chiến thuật đỉnh cao của mình trong việc bày binh bố trận, sáng tạo đội hình các tinh linh, tận dụng, kết hợp skill nhân vật với mục đích cuối cùng là tạo sự áp đảo trước các đối thủ trên các chiến trường, giành chiến thắng ngoạn mục. Khi tải game Vua Pháp Thuật GOSU người chơi sẽ được mãn nhãn trước những trận đấu đỉnh cao giữa các loại pháp sư, các màn chơi càng về sau càng được nâng cao về độ khó, đó cũng là sức lôi cuốn không giới hạn của game

download vua phap thuat gosu

Vua Pháp Thuật GOSU với nhiều lớp nhân vật độc đáo

Vua Pháp Thuật GOSU không chỉ có những nội dung hấp dẫn mà còn ghi điểm với đồ họa Manga Nhật Bản điển hình, khiến cho các nhân vật trở nên linh hoạt và đáng yêu hơn trên các chiến trường. Game còn tích hợp thêm hệ thống điểm Tốc đánh, Hợp thể xuất combo và Niệm chú gọi Linh hồn trợ chiến.Vua Pháp Thuật GOSU là nơi sản sinh ra những pháp sư - gọi là những Shaman vĩ đại nhất, mục tiêu của mỗi người chơi là tạo ra Shaman King thực thụ sau các trận đấu.

2. Code game Vua Pháp Thuật GOSU:

Vua Pháp Thuật GOSU gồm các phiên bản tải Vua Pháp Thuật GOSU cho Android và tải Vua Pháp Thuật GOSU cho iPhone tùy theo thiết bị mà bạn lựa chọn download, đồng thời theo dõi cách nhận và nhập Code Vua Pháp Thuật GOSU được TAIMIENPHI.VN trình bày chi tiết, cập nhật liên tục.

3. Vua Pháp Thuật GOSU có gì ấn tượng?:

- Game đấu tướng Mobile đề tài pháp sư.
- Lựa chọn nhập vai Thợ Săn, Minh Vận, Võ Sĩ.
- Cơ chế đánh theo lượt cổ điển.
- Thu thập linh hồn, sắp xếp đội hình chiến đấu.
- Đồ họa đậm chất Manga Nhật Bản.

4. Game liên quan

Ngạo Kiếm Vô Song cũng là game đến từ nhà phát hành GOSU tái hiện thế giới kiếm hiệp sinh động được thể hiện qua nền đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song được lựa chọn các môn phái đa dạng, trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ phong phú.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vua Pháp Thuật GOSU được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vua pháp thuật gosu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vua Pháp Thuật GOSU Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá