download Ngạo Kiếm Vô Song DUO cho PC

Ngạo Kiếm Vô Song

 DUO cho PC

Download Ngạo Kiếm Vô Song - Game nhập vai kiếm hiệp trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/05/2021

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là một tựa game kiếm hiệp được phát hành bởi Gosu tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản 2 sau bản trước có tên Ngạo Kiếm Vô Song. Thế giới kiếm hiệp chân thực rộng lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được người chơi yêu thích đều hội tụ ở đây, game mang đến hệ thống các nhiệm vụ và môn phái đa dạng để người chơi trải nghiệm.

1. Giới thiệu Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là bản làm lại từ đầu khi các môn phái được tiết giảm việc ra mắt chứ không ồ ạt như bản trước. Game có dung lượng tải về nhẹ, chơi mượt trên đa số dòng máy. Ngạo Kiếm Vô Song gồm có phiên bản Ngạo Kiếm Vô Song của DUO ra mắt lần đầu tiên đến game thủ và bản Ngạo Kiếm Vô Song 2 của nhà phát hành GOSU với những nét đặc sắc của thể loại nhập vai kiếm hiệp.

tai ngao kiem vo song

Tải Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Game PC kiếm hiệp, phát triển từ bản Ngạo Kiếm Vô Song

 

Những điểm đáng chú ý có trong game Ngạo Kiếm Vô Song 2

- Đồ họa 2.5D nhưng khá đẹp mắt. Không phải đồ họa cổ xưa như thời VLTK, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sở hữu nền tảng mới không phải tiên tiến nhưng đem đến sự sắc nét, trung thực. Hình ảnh không gian game được chăm chút kỹ lưỡng. Màu sắc game thể hiện bắt mắt, đậm tính võ hiệp.

- Lựa chọn môn phái đa dạng. Game Ngạo Kiếm Vô Song 2 cho phép người chơi khi tham gia được chọn lựa nhiều môn phái của võ lâm trung nguyên như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Cái Bang... Đây đều là những môn phái quen thuộc người chơi, những ai yêu thích dòng kiếm hiệp.

- Hệ thống nhiệm vụ phong phú. Ngoài việc chạy nhiệm vụ chính tuyến, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 có thể tham gia nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ sư môn, nhiệm vụ bang phái... Hoạt động giàu tính PK của trò chơi như đồ sát tự do map dã ngoại, bang hội chiến, chiến trường Thục Trung...

download ngao kiem vo song

Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Game nhập vai kiếm hiệp cực hay trên PC

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2

- Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10

- RAM: 2GB

2. Code game Ngạo Kiếm Vô Song DUO

Nhân dịp Ngạo Kiếm Vô Song DUO ra mắt người chơi, nhà phát hành DUO gửi tặng các game thủ một số mã GiftCode mới để chơi game, các bạn hãy theo dõi các sự kiện nhận code Ngạo Kiếm Vô Song DUO được TAIMIENPHI.VN cập nhật.

3. Game liên quan

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota vừa ra mắt người chơi tại Việt Nam, game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và đã có bản PC nên thu hút sự tham gia khá lớn của người chơi.

Cửu Dương VNG là một sản phẩm game võ hiệp cũng vừa ra mắt người chơi, game Cửu Dương VNG được mua bản quyền từ Cửu Dương Thần Công Khởi Nguyên của Snail Games với đồ họa đẹp mắt, gameplay sôi động khiến người chơi mê mẩn.


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ngạo Kiếm Vô Song được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ngạo kiếm vô song là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ngạo Kiếm Vô Song DUO cho PC

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PES 2017Game bóng đá cực đỉnh trên PC
  • Dirty BombGame bắn súng hành động trên PC
  • Killer InstinctGame hành động đối kháng cực đỉnh trên PC
  • AbsolverGame đối kháng cực đỉnh trên PC
  • VoxelMap ModMod bản đồ trong game MineCraft
  • Dead RivalsGame sinh tồn chống zombie hấp dẫn
  • Last OasisGame nhập vai phiêu lưu giả tưởng trên PC
  • OthercideGame hành động nhập vai hấp dẫn cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm