download IP Messenger 5.0.3

IP Messenger

 5.0.3

Download IP Messenger - Trò chuyện trong mạng LAN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/04/2021

IP Messenger được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng Lan nội bộ. Sử dụng phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp. Việc áp dụng giao thức TCP và UDP / IP làm cho công cụ này thực sự hữu ích đối với các nhân viên văn phòng.

Quảng cáo

IP Messenger là một ứng dụng để trò chuyện bên trong mạng nội bộ (LAN) cùng những tính năng hữu ích giúp bạn nhiều trong công việc với thông tin liên lạc truyền thông tin, gửi tập tin nhanh cho bạn bè. Phần mềm này sử dụng một cửa sổ pop up gửi thông điệp qua mạng LAN nên rất tiện dụng giúp bạn trong việc gửi thư mục, hình ảnh tin nhắn.

zalo cũng là phần mềm chat đa nền tảng hỗ trợ gửi tin nhắn, gọi thoại và gọi zalo với chất lượng ổn định, download zalo về máy tính hay đi động và đăng ký một tài khoản cá nhân để bắt đầu các cuộc trò chuyện với bạn bè của mình.

IP Messenger luôn được xem là một công cụ phổ biến được thiêt kế với một cửa sổ pop up được ứng dụng trong gửi tin nhắn trên máy tính. Nó phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Cùng với giao diện hết sức trực quan ngay cả những người mới làm quen máy tính cũng có thể thao tác dễ dàng với nó.
 
IP Messenger này rât tiện ích và thân thiện với người sử dụng, nó không yêu cầu máy chủ. Nó được dựa trên giao thức TCP và UDP / Ip với việc mã hóa tin nhắn (RSA2048bit + AES256bit) và ký hoặc xác minh (PKCS # 1-v1_5).

Các tính năng chính của IP Messenger:

- Giúp bạn nhiều trong công việc với thông tin liên lạc truyền thông tin, gửi tập tin nhanh cho bạn bè.
- Gửi thông điệp qua mạng LAN nên rất tiện dụng giúp bạn trong việc gửi thư mục, hình ảnh tin nhắn.
- Tiện dụng và phổ biến với mọi người trong môi trường mạng nội bộ.
- Được dựa trên giao thức TCP và UDP / Ip và mã hóa tin nhắn.
- Có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IP Messenger 5.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá