download Achat 0.150 Beta 7

Achat

 0.150 Beta 7

Download Achat - Trò chuyện với bạn bè qua mạng LAN

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Achat là ứng dụng cho phép bạn trò chuyện trong mạng LAN . Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin ở đây, mà người dùng khác có thể dễ dàng tìm thấy thông qua tính năng tìm kiếm, nhưng bạn cũng có thể gửi các tập tin cụ thể cho người sử dụng khác, cho họ thấy hình ảnh bạn vừa chụp và gửi tin nhắn ngay cả cho người sử dụng hiện đang offline.

Quảng cáo

Achat là một công cụ tuyệt vời cho tin nhắn nhanh mạng nội bộ, mà có thể giải quyết tất cả các vấn đề thông tin liên lạc của bạn. Không chỉ bạn có thể trò chuyện với các liên hệ cá nhân mà sử dụng Achat bạn có thể kết hợp một số kênh để tổ chức một hội nghị đa người dùng hay nói cách khác là bạn có thể trao đổi công việc với một nhóm người cùng một lúc.

Trong số nhiều phần mềm chat hiện nay thì tai zalo được nhiều người lựa chọn để làm công cụ kết nối bạn bè, tai zalo mang đến nhiều tính năng thú vị, không chỉ là phần mềm chat mà còn là mạng xã hội thu nhỏ giúp bạn chia sẻ các hình ảnh và tâm trạng của mình.

Achat bạn có thể chuyển các tập tin, thực hiện các chương trình tìm kiếm và tải về từ thư mục chia sẻ của người dùng khác đồng thời cho họ thấy hình ảnh bạn vừa chụp và gửi tin nhắn ngay cả cho người sử dụng hiện đang offline. Như vậy bạn có thể lấy tài liệu bất cứ lúc nào.

Achat có một số tính năng tuyệt vời như khả năng thêm một cụm từ biệt danh của bạn, gửi tin nhắn nhanh chóng xuất hiện như một bong bóng nổi trên máy tính để bàn của bạn và thông báo khi người khác đang trả lời.

Các tính năng chính của Achat:

- Cho tin nhắn nhanh mạng nội bộ thể giải quyết tất cả các vấn đề thông tin liên lạc của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Có thể trò chuyện với các liên hệ cá nhân và tổ chức một hội nghị đa người dùng.
- Có thể chuyển các tập tin, chạy các tìm kiếm và tải về từ thư mục chia sẻ của người dùng khác.
- Có khả năng thêm một cụm từ biệt danh của bạn, gửi tin nhắn nhanh chóng xuất hiện.
 Liên kết tải về - [2.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Achat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat achat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Achat 0.150 Beta 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá