download WeatherInfo 6.1.6829.35353

WeatherInfo

 6.1.6829.35353

Download WeatherInfo - Xem thông tin thời tiết

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/08/2020

WeatherInfo cho phép người dùng xem dự báo thời tiết chi tiết của nhiều thành phố và địa điểm trên thế giới. Chương trình còn có khả năng phát hiện vị trí hiện tại của bạn, cho biết nhiệt độ, độ ẩm, hướng gió và nhiều thông tin khác.

Quảng cáo

WeatherInfo cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của các thành phố hoặc một địa điểm bất kỳ trên thế giới bao gồm hiển thị thời gian quan sát, điều kiện hiện tại, nhiệt độ, độ ẩm tương đối, hướng gió, tốc độ gió, áp suất, lượng mưa, khả năng hiển thị, và độ che phủ của các đám mây. Một cột nhiệt độ được bố trí trên một góc cửa sổ chương trình và hiển thị nhiệt độ của các địa điểm mà bạn lựa chọn.

WeatherInfo cho phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc 5 ngày liên tiếp của một địa phương nhất định, cung cấp các dự báo thời tiết hằng ngày một cách chi tiết và chính xác. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh phông chữ hiển thị theo ý muốn của mình. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ một ngày trong năm ở một địa phương nào đó và xem dự báo thời tiết của ngày đó.

Các tính năng chính của WeatherInfo:

- Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết.

WeatherInfo là ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất. Giao diện của phần mềm gồm một cột đo nhiệt độ và một hộp thoại hiển thị thông tin thời tiết liên quan. Nhiệt độ hiện tại sẽ được hiển thị như một biểu tượng khay với phông chữ và màu sắc tùy biến. Các thông tin được cập nhật từ nhiều trung tâm khí tượng lớn trên thế giới và thường xuyền được làm mới dữ liệu.

- Dễ dàng tùy biến.

Người dùng có thể lựa chọn vị trí hiển thị của cửa sổ chương trình trên màn hình máy tính để không làm ảnh hưởng đến các công việc khác. Giao diện của chương trình rất đơn giản và dễ dàng điều hướng, với các tab chia nó thành màn hình cho hiện tại, dự báo, và các tùy chọn khác.
 Liên kết tải về - [11.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeatherInfo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weatherinfo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeatherInfo 6.1.6829.35353


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá