download WebcamXP 5.9.2.0 Build 39500

WebcamXP

 5.9.2.0 Build 39500

Download WebcamXP - Quay Camera bằng Webcam

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/07/2020

WebcamXP cung cấp các tính năng như biến máy tính của bạn thành một hệ thống an ninh mà cũng được kết nối với một máy tính hoặc thậm chí chỉ cần thông qua điện thoại của bạn. Với WebcamXP, bạn dễ dàng chụp ảnh bằng webcam để lưu lại những hình ảnh của mình.

WebcamXP là một tiện ích nhằm cung cấp cho chiếc  webcam được tích hợp thêm một số chức năng mới. Ngoài ra, WebcamXP cũng có thể kết nối với một máy tính khác thậm chí chỉ cần thông qua điện thoại của bạn.

WebcamXP sẽ biến thiết bị webcame của ban trở thành một chiếc máy ảnh, hay máy quay. Mọi hoạt động của bạn sẽ được WebcamXP lưu lại ngay tức khắc. WebcamXP rất dễ sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút “Record” là quá trình quay phim được thực hiện ngay. WebcamXP hỗ trợ sao lưu dưới dạng video là  .AVI và file phim này sẽ được lưu mặc định trong thư mục cài đặt ứng dụng WebcamXP.


WebcamXP
Download WebcamXP - Phần mềm Quay Camera bằng Webcam

WebcamXP vẫn có chế độ chụp hình bằng cách nhấn vào nút “Capture”. Không những thế, ứng dụng này có khả năng hỗ trợ quay phim cùng lúc đến 10 webcam cho một máy tính và mỗi webcam sẽ thể hiện trên một màn hình phụ. Nếu bạn có một hộp điều chuyển tín hiệu kết nối 10 webcam này vào máy tính qua bộ cáp nối webcam phù hợp, bạn đã có thể gắn 10 webcam này ở khắp các vị trí trọng yếu trong nhà mình để biến máy tính và webcam trở thành một trung tâm quan sát cực chuyên nghiệp.

WebcamXP hỗ trợ cho các thiết bị như: usb webcams/ Tivi TV/ Analog/ Multi-input capture cards  (cần cài WDM), Camera (định dạng JPEG / MJPEG / MPEG4). WebcamXP tích hợp với các phiên bản của Windows Media (ASF), hỗ trợ file video cục bộ như (AVI/WMV/MP4/MOV/...) thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ cả Mobile ip Camera. File ghi hình khi xuất ra ngay cả với các thiết bị công nghệ thấp vẫn có thể xem được.

Nhìn chung, với WebcamXP bạn có thể biến chiếc Webcam đơn giản thành một thiết bị ghi hình, giám sát và bảo vệ an ninh vô cùng hữu ích.

Dưới đây là những tính năng chính của WebcamXP:

- Hỗ trợ chức năng ghi hình và quay phim:


 WebcamXP cho phép có thể thiết lập 10 webcam cho một máy tính. Điều này cho phép người sử dụng có thể bố trí các webcame ở khắp mọi nơi và biến chúng thành thiết bị chống trộm hay giám sát hoạt động.

- Có chức năng chụp ảnh tự động tùy theo cài đặt:

WebcamXP cung cấp chức năng tự động chụp hình. Bạn có thể thiết lập chức năng cho phép tự động chụp hình theo chế độ 1s/ bức ảnh hoặc lâu hơn. các bức ảnh được chụp sẽ lưu vào máy tính của bạn với các định dạng ảnh phổ biến như như JPEG,JPG,PNG...

- Giao diện thể hiện rõ ràng, dễ sử dụng:

WebcamXP có một giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Chỉ cần nhìn sơ qua là bạn có thể nắm được phần  nào cách sử dụng của phần mềm này. WebcamXP cung cấp cho bạn một bảng hướng dẫn rất đầy đủ và chỉ cần tuân thủ những bước trong bảng hướng dẫn là có thể sử dụng được phần mềm này.

- Hỗ trợ lưu file dưới nhiều định dạng:

các hình ảnh được lưu bởi WebcamXP còn có thể được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể lưu video dưới các định dạng như AVI,WMV,MP4..Bạn cũng có thể lưu dưới các định dạng video mobile.

- Có chức năng quản lý người dùng và cho phép liên kết từ xa:

WebcamXP có thể cho phép bạn hạn chế sự truy cập từ người khác bằng chế độ mật khẩu mạnh. Nếu không có mật khẩu thì người khác không thể truy cập và sử dụng phần mềm. Ngoài ra, WebcamXp còn cho phép có thể liên kết từ xa, bạn có thể truy cập phần mềm này từ một thiết bị khác như máy tính xách tay hay điện thoại thông mình.

- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ:

WebcamXP hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, bạn có thể chuyển đổi giao diện của WebcamXp thành giao diện tiếng Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các giao diện ngôn ngữ một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

 Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WebcamXP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebcamXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcamxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebcamXP 5.9.2.0 Build 39500

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HyperCam 4/5 Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • MyCam 3/5 Ghi video từ webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm