download WebDrive 2019 build 5370

WebDrive

 2019 build 5370

Download WebDrive - Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu online

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/09/2020

WebDrive cho phép bạn có thể chỉnh sửa file đồng thời lưu trữ chúng đến máy chủ. Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể thực hiện các thao tác này từ xa thông qua hệ thống máy chủ. Bạn có thể truy cập cũng như chỉnh sửa các tập tin dễ dàng.

Quảng cáo

Bạn không thường xuyên làm việc trên máy tính nhưng hầu như các dữ liệu của bạn đều lưu trên máy tính. Vậy làm sao bạn có thể cập nhật chúng khi đang ở ngoài. Rất đơn giản hày sử dụng WebDrive và trải nghiệm. Khi sử dụng WebDrive bạn có thể truy cập vào dữ liệu của bạn ở bất kỳ đâu đồng thời dữ liệu đó cũng được cập nhật đến máy chủ nhanh nhất.

WebDrive với nhiều tích hợp FTP, FTPS, WebDAV, SFTP, Amazon S3 hoặc FrontPage máy chủ. Từ đó máy chủ của bạn có thể hiển thị ở hệ thống máy tính để bàn như một ổ đĩa mang.
Bạn có thể sử dụng những ứng dụng phù hợp ở những máy tính khác từ đó chỉnh sửa dữ liệu và cập nhật đến máy chủ. Công việc cập nhật hỗ trợ bạn có thể cài đặt tự động.

Ngoài ra phần mềm WebDrive còn hỗ trợ thêm các tính năng hiện đại như: gián đoạn download, tự động ASCII / lựa chọn chuyển nhị phân, và cho phép hỗ trợ tập tin Unix. Với giao diện trực quan, bất kỳ người dùng nào cũng có thể dùng nó. Giao diện hướng dẫn rất chi tiết các thao tác cho bạn.

Các tính năng chính của WebDrive:

- Chỉnh sửa các tập tin ở bất kỳ đâu đồng thời cập nhật về máy chủ.
- Mã hóa SSL và SSH nhằm di chuyển tập tin một cách an toàn.
- Xác thực Digest cho các máy chủ WebDAV.Liên kết tải về - [38.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebDrive 2019 build 5370


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá