download ESET Security Gateway 64bit

ESET Security Gateway

 64bit

Download ESET Security Gateway - Diệt virus chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 18/04/2019

ESET Security Gateway là chương trình mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo vệ Microsoft ISA và máy chủ Forefront Threat Management được an toàn khỏi virus tấn công.

ESET Security Gateway có khả năng quét hệ thống máy tính của người dùng khi được yêu cầu để tìm và phát hiện virus một cách chính xác. Tính năng này cho phép người sử dụng chủ động cho quá trình bảo đảm an toàn cho máy chủ bất kì lúc nào mong muốn.

Với ESET Security Gateway bạn cũng được hỗ trợ tính năng loại bỏ virus một cách tự động sau khi đã hoàn tất việc quét và phát hiện. Tất cả những virus hay chương trình nguy hiểm được phát hiện sau khi quét đều bị loại bỏ một cách tự động. Như vậy, bạn sẽ không cần thao tác nhiều khi muốn loại bỏ virus do đó chương trình hoàn toàn thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.

Ngoài ra, ESET Security Gateway còn có ưu điểm đó là có thể loại bỏ virus cũng như bất kì loại phần mềm gián điệp, theo dõi hay Trojan nào. Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ tối đa cho máy chủ của mình.

ESET SysRescue cũng là phần mềm đến từ ESET với chức năng tạo USB boot cứu hộ hệ thống kèm theo chức năng diệt virus, cho phép xóa các file đặc biệt, ngoài ra ESET SysRescue còn cung cấp nhiều tùy chọn quét file theo nhiều tiêu chí khác nhau như kích cỡ file, thời gian quét, nesting level...

Những tính năng chính của ESET Security Gateway:

- Cho phép quét toàn bộ hệ thống khi được yêu cầu.
- Khả năng tìm và phát hiện virus chính xác, nhanh chóng.
- Tự động loại bỏ sau khi phát hiện.
- Hỗ trợ loại bỏ virus, phần mềm theo dõi hay gián điệp, Trojan…
- Cung cấp chế độ bảo vệ cuối cùng dựa trên quy tắc bảo mật phức tạp.Liên kết tải về - [52.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ESET Security Gateway được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eset security gateway là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ESET Security Gateway 64bit

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NavyAntivirus 3/5 Diệt virus, ngăn chặn virus từ USB
  • ADinf32 3/5 Tìm và diệt virus trong máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm