download WFilter Enterprise 4.1.256

WFilter Enterprise

 4.1.256

Download WFilter Enterprise - Giám sát hoạt động trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

WFilter Enterprise là một giải pháp hiệu quả để bạn giám sát mọi hoạt động trực tuyến của nhiều máy tính khác nhau trên cùng mạng, đồng thời có khả năng lọc và chặn web có nội dung xấu, lọc email hay chặn các dịch vụ P2P. Đây cũng là phần mềm giúp người dùng chẩn đoán các vấn đề mạng thông qua giám sát băng thông. Bạn chỉ cần cài đặt nó trên một máy tính duy nhất để giám sát tất cả các máy còn lại dễ dàng.

Quảng cáo

WFilter Enterprise thực hiện giám sát việc sử dụng Internet bằng việc cung cấp các bản ghi chi tiết về quá trình lướt và duyệt web; tổng hợp lại nội dung của các email gửi đến và gửi đi, cũng như file đính kèm của chúng. Bên cạnh đó, các tin nhắn chat của các máy khác cũng sẽ được giám sát và lưu lại nội dung. Trong trường hợp cha mẹ muốn giám sát hoạt động của con cái đang ở tuổi mới lớn thì đây là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả, để xem con cái có những điều gì muốn tâm sự với bạn bè mà bố mẹ vẫn chưa hiểu được.

 

download wfilter enterprise

 


WFilter Enterprise sẽ kiểm soát và lưu lại những tập tin được chuyển đổi qua web, FTP hay các công cụ IM. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn người khác có gửi đi các dữ liệu nhạy cảm, quan trọng hay không. Người dùng cũng có thể thiết lập từ khóa để cảnh báo những nội dung được giám sát, thực hiện chính sách lọc truy cập web khi làm việc nhằm hạn chế tối đa việc xem những trang web không phục vụ cho làm việc. Trong trường hợp mạng có vấn đề, phần mềm cũng giúp chặn hoạt động tải các file qua website, dịch vụ tin nhắn tức thời và P2P nhằm tiết kiệm băng thông.

WFilter Enterprise cung cấp tính năng lọc tất cả các hoạt động trực tuyến, thiết lập chính sách ọc theo địa chỉ IP, địa chỉ MAC hay tên người dùng AD; lọc thư điện tử theo địa chỉ email; lọc tin nhắn theo tên người nhận, lọc web theo danh mục. Phần mềm này có khả năng làm việc với hơn 150 giao thức khác nhau giúp lọc triệt để hơn. Việc lọc web cũng giúp bạn lựa chọn xem và phân loại các nội dung trực tuyến nhanh hơn.

Bên cạnh việc lọc là tính năng chặn web theo tên miền, thư mục và địa chỉ URL, cụ thể bạn có thể chặn video và âm thanh trực tuyến, chặn game theo giao thức. Đối với những máy trong cùng mạng, việc sử dụng băng thông sẽ bị hạn chế, thiết lập cảnh báo khi băng thông vượt quá ngưỡng cho phép. Nếu bạn muốn giám sát các ứng dụng email client và email dựa trên web như: POP3, SMTP, Lotus và IMAP, phần mềm cũng sẽ hỗ trợ.

Người dùng sẽ nhận được các báo cáo tổng thể và chi tiết về các hoạt động trực tuyến với phần mềm Keylogger - Giám sát WFilter Enterprise, rất cần thiết đối với những người làm quản trị web hay các máy tính trong các quán net.  WFilter Enterprise cũng hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn những người nào đang chơi các trò chơi trực tuyến. Có thể nói hiếm có phần mềm nào thực hiện việc giám sát toàn diện và sát sao như công cụ này. Bên cạnh việc báo cáo theo cách thông thường, bạn có thể xem báo cáo dưới dạng biểu đồ, như biểu đồ đường, biểu đồ hình sin.... để bạn so sánh các số liệu khác nhau.

Phần mềm WFilter Enterprise sẽ rất thích hợp trong môi trường gia đình (sử dụng nhiều máy tính), công ty, trường học nhằm giám sát hoạt động của con cái, nhân viên, học sinh với mục đích lớn nhất là không để các hoạt động trực tuyến gây ảnh hưởng đến công việc chung, đặc biệt là lứa tuổi nhỏ bị tiêm nhiễm bởi những trang web đồi trụy, bạo lực hay có nội dung thiếu lành mạnh.

Các tính năng chính của WFilter Enterprise:

- Giám sát việc việc sử dụng Internet
- Lọc các hoạt động trên Internet
- Chặn các nội dung không lành mạnh
- Gửi các báo cáo chi tiết đến người giám sát
- Hỗ trợ làm việc trên nhiều giao thức mạng
 


Liên kết tải về - [30.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WFilter Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wfilter enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WFilter Enterprise 4.1.256


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá