download WhiteSmoke Writer 2010 2.0.6021.0

WhiteSmoke Writer 2010

 2.0.6021.0

Download WhiteSmoke Writer 2010 - Soạn thảo và kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Thu Hà  cập nhật: 14/03/2019

WhiteSmoke Writer 2010 là công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng anh hiệu quả. Ứng dụng cho phép kiểm tra ngữ pháp, chính tả, có thể bổ sung hay thay thế từ ngữ. Đặc biệt WhiteSmoke Writer 2010 sử dụng công nghệ hiện đại và chứa một kho từ vựng và cấu trúc câu trong nhiều lĩnh vực như: khoa học tự nhiên, văn học, kinh tế...

Quảng cáo

WhiteSmoke Writer 2010 là ứng dụng đẳng cấp thế giới giúp bạn soạn thảo văn bản bằng tiếng anh hiệu quả. Công cụ cho phép bạn sửa chính tả, câu văn...thành các câu hoàn chỉnh bằng cách cung cấp các từ đồng nghĩa hoặc cụm từ thông dụng. Bạn là người hay phải soạn thảo văn bản bằng tiếng anh như soạn hợp đồng, viết CV... Và thường tự hỏi: các câu mình viết đã chuẩn chưa, có đúng cú pháp hay phù hợp không? Và WhiteSmoke Writer 2010 chính là giải pháp cho bạn lúc này.

Bình thường bạn hay sử dụng từ điển tra cứu thì chỉ có nghĩa của từ hiện ra thôi. Nhưng WhiteSmoke Writer 2010 sẽ khác, nó làm cho câu văn của bạn chuẩn hơn, hạn chế sai lỗi chính tả và văn phong phù hợp với từng ngữ cảnh. WhiteSmoke Writer 2010 đã hỗ trợ cho MSWord và Outlook và tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows. Hơn thế nữa, giao diện WhiteSmoke Writer 2010 trực quan và dễ dàng sử dụng.

Để kiểm tra tình trạng đạo văn hiện nay, nhiều người thường truy cập vào website Viper, sau đó sao chép các đoạn văn bản cần so sánh, các thuật toán thông minh của Viper sẽ nhanh chóng phát hiện được các đoạn văn giống nhau, góp phần bảo vệ bản quyền tác giả.

Những tính năng chính của công cụ WhiteSmoke Writer 2010:

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng anh hiệu quả.
-  Ứng dụng cho phép kiểm tra ngữ pháp, chính tả, có thể bổ sung hay thay thế từ ngữ để câu văn chuẩn hơn và phù hợp với ngữ cảnh.
- Công cụ hỗ trợ cho MSWord và Outlook và tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows.
- Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [326 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WhiteSmoke Writer 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whitesmoke writer 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WhiteSmoke Writer 2010 2.0.6021.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá