download NovaPDF Lite Desktop 8.1.922

NovaPDF Lite Desktop

 8.1.922

Download NovaPDF Lite Desktop - Tạo tập tin PDF chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/11/2020

NovaPDF Lite Desktop hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu Office sang định dạng PDF thông qua một lệnh in được cài đặt trên máy tính. Với tiện ích này người dùng được phép tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF một cách toàn diện, cá nhân hóa tài liệu hoặc chia sẻ với người khác dễ dàng.

Quảng cáo

NovaPDF Lite Desktop có khả năng tạo những văn bản PDF có chất lượng cao và theo tiêu chuẩn công nghiệp. Người dùng có thể tạo bất kỳ một tài liệu nào thuộc các văn bản Microsoft Excel, Word, PowerPoint, WordPad, Notepad... và chuyển sang định dạng PDF một cách dễ dàng nhất.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.1.922 của NovaPDF Lite Desktop:

- Nâng cao hiệu suất tạo tập tin PDF hiệu quả

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước

 

Các tập tin được tạo ra đươc phép thêm vào tích hợp bookmark, watermark, chèn link, tạo các Profile và chia sẻ trong mạng nội bộ. Người dùng cũng có quyền giảm dung lượng File, sát nhập các File với nhau và tạo nhiều mật khẩu khác nhau để bảo mật PDF. Các tài liệu này được xem một cách dễ dàng trên bất kỳ một máy tính nào được cài đặt trình xem PDF.

Các tài liệu PDF được tạo ra được thiết lập các thông tin cá nhân về tài liệu từ người dùng như tác giả, tiêu đề, chủ đề, các từ khóa với mục đích chia sẽ và trích xuất các tài liệu trên Internet, đồng thời lưu trữ an toàn và tìm kiếm các tài liệu một cách dễ dàng.

Các tính năng của NovaPDF Lite Desktop:

- Tạo định dạng PDF chất lượng cao.

- Tùy chỉnh đầu ra dễ dàng.

- Hỗ trợ tìm kiếm các tài liệu.

- Bảo vệ tài liệu PDF.

- Hỗ trợ nhiều cấu hình.
 

 Liên kết tải về - [57.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NovaPDF Lite Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat novapdf lite desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NovaPDF Lite Desktop 8.1.922


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá