download PDF XChange Lite 5.5 Build 312.0

PDF XChange Lite

 5.5 Build 312.0

Download PDF XChange Lite - Phần mềm tạo file PDF

Thu Hà  cập nhật: 25/04/2015

PDF-XChange Lite là một phần mềm có khả năng làm việc hiệu quả đặc biệt là trong lĩnh vực thiết lập tập tin PDF mới theo yêu cầu. Thông qua đó, bạn có thể tự tạo hay lưu cho mình bất cứ tập tin nào dưới định dạng PDF với tốc độ nhanh nhất.

Quảng cáo

Với khả năng tạo và lưu trữ tập tin dưới định dạng PDF, PDF-XChange Lite sẽ mang đến một kết quả mỹ mãn. Nhờ chương trình này, bạn sẽ có được một file PDF với đầy đủ các tính năng cơ bản cùng chất lượng tối đa.

Tính năng mới cập nhật của PDF XChange Lite 5.5 Build 308.2:

- Cải thiện hiệu suất tạo tập tin PDF nhanh chóng


download PDF XChange Lite
Download PDF XChange Lite - Phần mềm Tạo tập tin PDF nhanh chóng

 

 

PDF-XChange Lite sẽ cho phép bạn ngay lập tức chuyển đổi bất cứ định dạng văn bản phổ biến nào như Word hoặc hình ảnh sang PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới fie PDF cho riêng mình chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Tích hợp công nghệ XPS mới nhất, PDF-XChange Lite sẽ giúp bạn tạo ra những file PDF với chất lượng cao một cách nhanh chóng. Trung bình, một file PDF được chương trình tạo ra sẽ có chất lượng lên tới 2400 DPI.

Ngoài ra, thông qua chức năng in ảo PDF-XChange Lite giúp tạo những file PDF theo yêu cầu riêng của bạn. Điều này có nghĩa, bạn được phép tùy chỉnh những nội dung, hiển thị của file từ chỉnh sửa font chữ cho tới thay đổi hỉnh ảnh, kích thước trang…

PDF XChange Lite tạo file PDF bằng cách chuyển đổi các định dạng văn bản trên Windows như Word, RTF, hình ảnh. Phần mềm sẽ tạo ra một máy in ảo để khi bạn chọn máy in là đồng thời với việc chọn lệnh để tạo ra file định dạng PDF tự nhiên, đọc được với chương trình Adobe. Bạn có thể lựa chọn chế độ in ấn riêng, tức là tạo file PDF với các cỡ giấy khác nhau.

PDF XChange Lite cho phép bạn thêm các bình luận chú thích cho các file PDF, trích xuất bất kỳ nội dung văn bản nào từ file PDF. Với công nghệ nén tiên tiến hàng đầu thế giới, tập tin PDF của bạn sẽ được tự động tối ưu hóa về chất lượng, hiển thị dang thu nhỏ ở một góc trên giao diện chương trình để người dùng tiện theo dõi.

PDF XChange Lite được coi là phương án lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo file PDF chỉ với những ứng dụng đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Acrobat Pro, PDFCreator... và rất nhiều phần mềm khác nữa, download PDFCreator cũng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp bạn tạo file pdf nhanh chóng và chất lượng

Các tính năng chính của PDF-XChange Lite:

-    Cho phép chuyển đổi và tạo mới file dưới định dạng .PDF một cách dễ dàng.
-    Có thể hỗ trợ chuyển đổi cho các file Word phổ biến.
-    Tích hợp công nghệ XPS mới nhất gia tăng tốc độ xử lí file.
-    Chất lượng tối đa của file lên tới 2400 DPI.
-    Cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung của file khi cần thiết.


Liên kết tải về - [22.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF XChange Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF XChange Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf xchange lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF XChange Lite 5.5 Build 312.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá